Sôi nổi các hoạt động ngoại khóa, nâng cao kỹ năng sống cho các em học sinh.

Thứ tư - 24/04/2019 20:41
  Nắm bắt được vấn đề đó, trong thời gian vừa qua, BTV Huyện đoàn đã chỉ đạo các Liên đội Trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các giờ sinh hoạt, tổ chức các ngày hội thu hút đông đảo các em học sinh tham gia và nhiệt tình hưởng ứng, qua đó còn giúp các em nâng cao hiểu biết về các lĩnh vực trong cuộc sống cũng như có niềm vui, hứng thú trong học tập.
cc
Liên đội trường TH Cẩm Thành tổ chức hoạt động ngoại khóa
 
  Cụ thể, tổ chức “ Ngày hội đọc sách” tiêu biểu như trường THCS Cẩm Hòa, trường TH Cẩm Mỹ, trường TH Cẩm Thăng, trường TH Cẩm Duệ,TH thị trấn Cẩm Xuyên, trường TH Cẩm Lộc, TH Cẩm Thành, Th Cẩm Thạch,THCS Nguyễn Hữu Thái, TH Cẩm Yên, THCS Sơn Hà, TH Cẩm Huy, TH Cẩm Dương.
cccq
Liên đội trường TH Cẩm Huy tổ chức ngày hội đọc sách
  Bên cạnh đó, các Liên đội trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm nâng cao kỹ năng sống cho các em học sinh tiêu biếu như trường TH Thị trấn Cẩm Xuyên, TH Cẩm Thành, TH Cẩm Lộc…Những hoạt động này được nhà trường chuẩn bị kỹ lưỡng và hướng dẫn học sinh tận tình.
tieu hoc tt2
Liên đội trường TH thị trấn Cẩm Xuyên tổ chức hoạt động dã ngoại 
  Với mong muốn học sinh phát triển toàn diện về thể lực lẫn trí lực nhà trường luôn khuyến khích các em tham gia nhiều hoạt động từ thể thao đến nghệ thuật, hoạt động xã hội. Thật thú vị hơn khi các em có sức khỏe tốt, vừa biết đến lĩnh vực thể thao, vừa biết lĩnh vực hội họa vừa có các kỹ năng sống cần thiết.

Nguồn tin: Trần Thị Giang- Cán bộ Huyện Đoàn:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây