868â18 350ờ Thứ sáuà 15:50 EDT Thứ sáu, 20/07/2018
ĐÂU CẦN THANH NIÊN CÓ, VIỆC GÌ KHÓ CÓ THANH NIÊN
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP 2017

Tuổi trẻ Cẩm Xuyên tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa huyện.

Đăng lúc: Thứ sáu - 20/01/2017 03:01 - Người đăng bài viết: Lê Văn Luân
Tuổi trẻ Cẩm Xuyên tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa huyện.

Tuổi trẻ Cẩm Xuyên tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa huyện.

Phát huy tinh thần “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” , sáng ngày 21/1/2017, tại bệnh viện Đa khoa huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn Cẩm Xuyên phối hợp tổ chức Chương trình “Tết sẽ chia, tết yêu thương”.

Đ.c Hà Huy Hùng - UVBCH Tỉnh đoàn, HUV, Bí thư Huyện đoàn
thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các bệnh nhân

 
         Nhằm phát huy tinh thần nhân văn của dân tộc Việt Nam; thể hiện phẩm chất tốt đẹp, tấm lòng “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” của tuổi trẻ huyện nhà đối với những mảnh đời bất hạnh, khó khăn trong dịp tết cổ truyền dân tộc, sáng ngày 21/1/2017, tại bệnh viện Đa khoa huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn Cẩm Xuyên phối hợp tổ chức Chương trình “Tết sẽ chia, tết yêu thương”.
 

Đại diện các chi đoàn khối cơ quan HCSN, Đoàn các trường THPT, TTDNHN&GDTX...
 
         Với mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn đối với những bệnh nhân nghèo, đem lại hơi ấm, niềm vui cho họ nhân dịp Tết đến Xuân về; Ban Thường vụ Huyện đoàn Cẩm Xuyên đã phát động chương trình “Tết sẽ chia, tết yêu thương” đối với Đoàn khối cơ quan HCSN và Đoàn các trường THPT, TT DNHN&GDTX trong toàn huyện, nhằm quyên góp các suất quà để ủng hộ cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa huyện. Theo đó, Đoàn đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tặng 103 suất quà gồm bánh chưng và tiền mặt với tổng số tiền trị giá hơn 10 triệu đồng.
 

... chia sẽ những những khăn với các bệnh nhân
 
         Đây là một hoạt động ý nghĩa thiết thực, mang đậm dấu ấn tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng – vì an sinh xã hội của tổ chức Đoàn – Hội; thể hiện sự sẻ chia của cán bộ, ĐVTN huyện nhà đối với người nghèo, nhất là đối với những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 
Tác giả bài viết: Huyện đoàn Cẩm Xuyên

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
TUẦN THỨ BA THÁNG THANH NIÊN NĂM 2018 - NHỮNG DẤU ẤN ĐẬM NÉT CỦA TUỔI TRẺ CẨM XUYÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “LÀM XANH KHU DU LỊCH BIỂN THIÊN CẦM” TIẾP TỤC TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG TUẦN THỨ HAI THÁNG THANH NIÊN NĂM 2018 ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN ĐÌNH LIỄN PHỐI HỢP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI “CẮM HOA NGHỆ THUẬT”
slogan Đại hội Đoàn
NĂM 2017 GIÁO DỤC CỦA ĐOÀN
Lịch công tác

Ảnh hoạt động

Thăm dò dư luận

Theo ban nhu cầu nào quan trọng nhất của Thanh niên hiện nay là gì?

Học tập nâng cao trình độ

Tìm kiếm việc làm

Vay vốn để sản xuất kinh doanh

Tham gia các hoạt động vui chơi giải trí

Tất cả các ý kiến trên

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 573
  • Tháng hiện tại: 19485
  • Tổng lượt truy cập: 1746431