865â18 345ờ Thứ sáuà 15:45 EDT Thứ sáu, 20/07/2018
ĐÂU CẦN THANH NIÊN CÓ, VIỆC GÌ KHÓ CÓ THANH NIÊN
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP 2017

Diễn đàn sinh hoạt “ Tự hào tuổi trẻ Việt Nam”

Đăng lúc: Thứ ba - 21/03/2017 04:44 - Người đăng bài viết: Phan Xuân Tiến
Diễn đàn sinh hoạt “ Tự hào tuổi trẻ Việt Nam”

Diễn đàn sinh hoạt “ Tự hào tuổi trẻ Việt Nam”

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017); Thực hiện Kế hoạch số 115 - KH/ĐTN, ngày 06/02/2017 về việc tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2017 và Công văn số 513 - CV/ĐTN, ngày 10/3/2017 của Ban Thường vụ Huyện đoàn Cẩm Xuyên về tổ chức sinh hoạt tháng 3 với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ Việt Nam”.
      
 
         Theo đó, Trong những ngày qua, các cấp bộ Đoàn trong toàn huyện đã tổ chức thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực, trong đó tập trung đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức lối sống, lý tưởng cách mạng thông qua hình thức diễn đàn sinh hoạt “Tự hào tuổi trẻ Việt Nam”... tiêu biểu như đơn vị Đoàn xã Cẩm Sơn, Đoàn trường THPT Hà Huy Tập, Đoàn xã Cẩm Dương…
 

Tọa đàm nói chuyện giữa thế hệ cha anh đi trước và tuổi trẻ trẻ hôm nay 


 
         Tại diễn đàn các bạn đoàn viên thanh niên đã được xem phim tư liệu chặng đường 86 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thông qua đó để các đoàn viên thanh niên hiểu truyền thống anh hùng bất khuất của các thế hệ cha anh, lớp lớp thanh niên Việt Nam đã đoàn kết một lòng nối tiếp nhau lên đường, góp phần làm nên những chiến thắng vĩ đại, thống nhất Đất Nước, mở ra kỷ nguyên độc lập tự do cho dân tộc. Tại diễn đàn, các em cũng đã được tọa đàm nói chuyện, đối thoại với các thế hệ cha anh đi trước để chia sẽ  hiểu phấn đấu hoàn thành trọng trách của người đoàn viên thanh niên hôm nay. Thế hệ trẻ cần phấn đấu lao động, học tập xứng đáng với sự hy sinh to lớn của một thế hệ cha anh không tiếc máu xương cho sự bình yên của đất nước. Đồng thời tại diễn đàn các bạn đoàn viên thanh niên cũng đã tham gia trả lời các câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra liên quan đến sự ra đời, phát triển và những khó khăn trong 86 năm qua của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh…
 

Các bạn Đội viên tham gia trả lời câu hỏi tìm hiểu về truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 
 
         Diễn đàn “ Tự hào tuổi trẻ Việt Nam” là dịp để ôn lại lịch sử về truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong 86 năm qua. Nâng cao nhận thức và hành động, nguyện một lòng vững bước đi lên trên con đường Đảng, Bác Hồ đã chọn, sẽ đem hết sức trẻ, sức khỏe, lửa nhiệt tình để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao xứng đáng là thanh niên Việt Nam với  “ Tâm trong – Trí sáng – Hoài bão lớn”.
         Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong các cấp bộ Đoàn; là hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa góp phần giáo dục truyền thống, đạo đức cách mạng cho thế hệ trẻ hôm nay, theo kế hoạch Ban Thường vụ Huyện đoàn sẽ tiếp tục chỉ đạo 100% các cơ sở đoàn tổ chức Diễn đàn sinh hoạt “Tự hào tuổi trẻ Việt Nam”.
         Tiếp tục cập nhật các đơn vị...
Tác giả bài viết: Phan Tiến

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
TUẦN THỨ BA THÁNG THANH NIÊN NĂM 2018 - NHỮNG DẤU ẤN ĐẬM NÉT CỦA TUỔI TRẺ CẨM XUYÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “LÀM XANH KHU DU LỊCH BIỂN THIÊN CẦM” TIẾP TỤC TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG TUẦN THỨ HAI THÁNG THANH NIÊN NĂM 2018 ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN ĐÌNH LIỄN PHỐI HỢP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI “CẮM HOA NGHỆ THUẬT”
slogan Đại hội Đoàn
NĂM 2017 GIÁO DỤC CỦA ĐOÀN
Lịch công tác

Ảnh hoạt động

Thăm dò dư luận

Theo ban nhu cầu nào quan trọng nhất của Thanh niên hiện nay là gì?

Học tập nâng cao trình độ

Tìm kiếm việc làm

Vay vốn để sản xuất kinh doanh

Tham gia các hoạt động vui chơi giải trí

Tất cả các ý kiến trên

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 573
  • Tháng hiện tại: 19476
  • Tổng lượt truy cập: 1746422