568â19 738ờ Thứ sáuà 07:38 EST Thứ sáu, 22/02/2019
ĐÂU CẦN THANH NIÊN CÓ, VIỆC GÌ KHÓ CÓ THANH NIÊN
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP 2017

Đoàn xã Cẩm Thịnh tiếp tục tổ chức tuyên truyền ATGT cho các em học sinh khối THCS.

Đăng lúc: Thứ tư - 01/04/2015 23:47 - Người đăng bài viết: Lê Văn Luân
Đoàn xã Cẩm Thịnh tiếp tục tổ chức tuyên truyền ATGT cho các em học sinh khối THCS.

Đoàn xã Cẩm Thịnh tiếp tục tổ chức tuyên truyền ATGT cho các em học sinh khối THCS.

Nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật trong học đường và tiếp tục cụ thể hóa các nội dung hoạt động của Mô hình Liên đội Ba không; theo đó, sáng ngày 2/4/2015, Ban Thường vụ Đoàn xã Cẩm Thịnh phối hợp tổ chức Diễn đàn tuyên truyền An toàn giao thông cho các em học sinh ở Liên đội Trường THCS Cẩm Thịnh.
        Tham dự Diễn đàn có đồng chí Đậu Văn Thắng – Thượng úy, đội cảnh sát giao thông công an Huyện, các đồng chí đại diện BTV huyện đoàn, các thầy cô giáo đại diện cấp ủy, BGH nhà trường, các anh chị BCH đoàn xã, cùng toàn thể cán bộ giáo viên và hơn 500 em học sinh toàn trường.

 
        Như đã biết, mô hình Liên đội Ba không gồm các nội dung: Không có Đội  viên, thiếu niên vi phạm pháp luật an toàn giao thông. Không có Đội  viên, thiếu niên phải nghỉ học do hoàn cảnh khó khăn. Không có Đội  viên, thiếu niên nói tục, chửi thề, đánh nhau. Đối với nội dung “Không có Đội viên, thiếu niên vi phạm pháp luật an toàn giao thông”: Ban thường vụ Đoàn xã phối hợp với ban công an, tư pháp tuyên truyền pháp luật ATGT. Phổ biến, giáo dục, nâng cao ý thức, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, thông qua các bổi sinh hoạt chào cờ, đầu giờ, sinh hoạt ngoại khóa, đi đúng làn đường, không dàn hàng ngang …
        Tại chương trình, các bạn ĐVTN, các em học sinh đã được đồng chí Đậu Văn Thắng cán bộ Công an Huyện báo cáo tình hình về tật tự ATGT của huyện nhà trong thời gian qua, đồng thời tuyên truyền phổ biến những nội dung cơ bản của luật giao thông đường bộ; các quy tắc về tín hiệu đèn giao thông, biển báo giao thông; những quy định đối với các loại phương tiện khi tham gia giao thông đối với học sinh…


 
         Tai nạn giao thông là hiểm họa của toàn xã hội không chỉ của riêng ai, vì vậy qua buổi tuyên truyền này đã giúp cho các em học sinh trong toàn liên đội lĩnh hội được những kiến thức cơ bản về các quy tắc khi tham gia giao thông để từ đó ý thức được trách nhiệm của mình từng bước thay đổi nhận thức và hành động, góp phần đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương và hạn chế vi phạm pháp luật trong học sinh.
Tác giả bài viết: Đoàn xã Cẩm Thịnh

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
TỔ CHỨC THÀNH CÔNG DIỄN ĐÀN “ĐẢNG VỚI THANH NIÊN - THANH NIÊN VỚI ĐẢNG” TẠI XÃ CẨM DUỆ TIẾP TỤC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH “TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG – XUÂN TÌNH NGUYỆN” NĂM 2019 TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN VÀ KÝ CAM KẾT CHẤP HÀNH ATGT VÀ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VỀ PHÁO, VŨ KHÍ, VẬT LIỆU NỔ TRƯỜNG THPT CẨM XUYÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ TUỔI TRẺ VIỆT NAM”
slogan Đại hội Đoàn
NĂM 2017 GIÁO DỤC CỦA ĐOÀN
Lịch công tác

Ảnh hoạt động

Thăm dò dư luận

Theo ban nhu cầu nào quan trọng nhất của Thanh niên hiện nay là gì?

Học tập nâng cao trình độ

Tìm kiếm việc làm

Vay vốn để sản xuất kinh doanh

Tham gia các hoạt động vui chơi giải trí

Tất cả các ý kiến trên

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 698
  • Tháng hiện tại: 48522
  • Tổng lượt truy cập: 2028377