555â19 719ờ Thứ sáuà 07:19 EST Thứ sáu, 22/02/2019
ĐÂU CẦN THANH NIÊN CÓ, VIỆC GÌ KHÓ CÓ THANH NIÊN
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP 2017

Đoàn xã Cẩm Trung phối hợp tổ chức Diễn đàn “Bộ đội cụ Hồ với thế hệ trẻ”.

Đăng lúc: Thứ hai - 15/12/2014 21:06 - Người đăng bài viết: Lê Văn Luân
Đoàn xã Cẩm Trung phối hợp tổ chức Diễn đàn “Bộ đội cụ Hồ với thế hệ trẻ”.

Đoàn xã Cẩm Trung phối hợp tổ chức Diễn đàn “Bộ đội cụ Hồ với thế hệ trẻ”.

Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam, 25 năm ngày hội quốc phòng toàn dân. Vừa qua tại hội trường UBND xã Cẩm Trung, Ban Thường vụ Đoàn xã phối hợp với Hội CCB xã Cẩm Trung tổ chức thành công Diễn đàn “Bộ đội cụ Hồ với thế hệ trẻ”.
 
Về tham dự Dự  diễn đàn có các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Huyện đoàn, Thường trực Hội CCB huyện, các đồng chí lãnh đạo chính quyền địa phương, cùng đông đảo các bác hội viên Hội CCB và các đồng chí cán bộ, ĐVTN tham gia.
Với chủ đề “Bộ đội cụ Hồ với thế hệ trẻ”; tại diễn đàn lần này, các đồng chí cán bộ, đoàn viên, thanh niên đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ với những các ca khúc ca ngợi Đảng và Bác Hồ, ca ngợi sự đổi mới của quê hương đất nước. Nhằm ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cứu nước, các bạn ĐVTN đã được ôn lại lịch sử vẻ vang của dân tộc, những chiến công oanh liệt của quân và dân ta qua những thước phim lịch sử; được nghe những câu chuyện, những tâm sự, những kỷ niệm sâu sắc của một thời chiến đấu và chiến thắng kẻ thù bảo vệ Tổ quốc của các bác Hội cựu chiến binh; từ đó thế hệ trẻ hôm nay nguyện “Dưỡng tâm trong, rèn trí sáng, xây hoài bão lớn” viết tiếp truyền thống hào hùng, vẻ vang của của Quân đội nhân dân Việt Nam.
 

Đây là một hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa góp phần giáo dục truyền thống, đạo đức cách mạng cho ĐVTN kế tục xứng đáng truyền thống anh hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam.
Tác giả bài viết: Đoàn xã Cẩm Trung

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
TỔ CHỨC THÀNH CÔNG DIỄN ĐÀN “ĐẢNG VỚI THANH NIÊN - THANH NIÊN VỚI ĐẢNG” TẠI XÃ CẨM DUỆ TIẾP TỤC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH “TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG – XUÂN TÌNH NGUYỆN” NĂM 2019 TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN VÀ KÝ CAM KẾT CHẤP HÀNH ATGT VÀ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VỀ PHÁO, VŨ KHÍ, VẬT LIỆU NỔ TRƯỜNG THPT CẨM XUYÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ TUỔI TRẺ VIỆT NAM”
slogan Đại hội Đoàn
NĂM 2017 GIÁO DỤC CỦA ĐOÀN
Lịch công tác

Ảnh hoạt động

Thăm dò dư luận

Theo ban nhu cầu nào quan trọng nhất của Thanh niên hiện nay là gì?

Học tập nâng cao trình độ

Tìm kiếm việc làm

Vay vốn để sản xuất kinh doanh

Tham gia các hoạt động vui chơi giải trí

Tất cả các ý kiến trên

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 13
  • Hôm nay: 671
  • Tháng hiện tại: 48495
  • Tổng lượt truy cập: 2028350