936â19 428ờ Thứ bảyà 16:28 EST Thứ bảy, 19/01/2019
ĐÂU CẦN THANH NIÊN CÓ, VIỆC GÌ KHÓ CÓ THANH NIÊN
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP 2017

GẶP MẶT TRUYỀN THỐNG NHÂN KỶ NIỆM 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN (26/3/1931 – 26/3/2017)

Đăng lúc: Chủ nhật - 26/03/2017 02:11 - Người đăng bài viết: Phan Xuân Tiến
GẶP MẶT TRUYỀN THỐNG NHÂN KỶ NIỆM 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN (26/3/1931 – 26/3/2017)

GẶP MẶT TRUYỀN THỐNG NHÂN KỶ NIỆM 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN (26/3/1931 – 26/3/2017)

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỉ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), chiều 25/3, Huyện đoàn Cẩm Xuyên tổ chức gặp mặt truyền thống cán bộ đoàn qua các thời kỳ. Tham dự có đồng chí Phan Kỳ - UVBTV, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh, đồng chí Hà Văn Bình - UVBTV, Phó Bí thường trực Huyện ủy Cẩm Xuyên, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể cùng hơn 80 đồng chí cán bộ Đoàn qua các thời kỳ và các đồng chí cán bộ Đoàn đương nhiệm huyện Cẩm Xuyên.
         Tại buổi gặp mặt, thay mặt Ban Thường vụ Huyện đoàn, đồng chí Hà Huy Hùng – Bí thư Huyện đoàn đã báo cáo nhanh những kết quả mà tổ chức Đoàn đã đạt được trong những năm vừa qua.
 

Đ/c Hà Huy Hùng – Bí thư Huyện đoàn báo cáo truyền thống
kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 
 
         Tham dự buổi gặp mặt truyền thống này, thế hệ cán bộ đoàn đương nhiệm đã được lắng nghe những tâm tư, tình cảm, những sẽ chia về truyền thống cán bộ đoàn qua các thời kỳ đã góp phần vào công cuộc xây dựng quê hương Cẩm Xuyên, được lắng nghe về những kinh nghiệm, kỷ niệm và đặc biệt là có thêm động lực để có thể làm tốt công việc của bản thân hiện nay. Điều đó không chỉ thôi thúc mà còn đặt trách nhiệm với đội ngũ cán bộ Đoàn hiện nay phải làm sao cho xứng đáng với truyền thống của thế hệ cán bộ Đoàn đi trước đã trao lại. Và trách nhiệm của lớp trẻ phải tiếp nối, làm tốt hơn để đáp lại sự kỳ vọng của thế hệ cán bộ Đoàn đi trước.
Các đ/c cán bộ Đoàn qua các thời kỳ chia sẻ những kinh nghiệm, kỷ niệm...
 
         Cũng tại buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo đại diện Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thường vụ Huyện ủy cũng chỉ rõ, thế hệ Đoàn đương nhiệm cần đánh giá được một cách xác thực về tình hình thanh niên, đặc biệt xây dựng được  nhiều nội dung, nhiều giải pháp tốt để trong giai đoạn 2017- 2022 có thể triển khai tốt công tác Đoàn và phong trào  thanh thiếu nhi thời kỳ mới với nhiều đòi hỏi sáng tạo, đổi mới hơn, thiết thực hơn để đáp ứng được nhu cầu của thanh niên và yêu cầu của Đảng đã giao cho tổ chức Đoàn.
 Đ/c Phan kỳ - Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu
và tặng quà cho cán bộ Đoàn truyền thống đã nghỉ công tác

 
         Nhân dịp này, cơ quan Huyện đoàn đã có những món quà nhỏ, thể hiện tình cảm chân thành gửi tới các Bác, các cô chú nguyên cán bộ Đoàn truyền thống của huyện nhà đã nghỉ hưu và đã nghỉ công tác.
Tác giả bài viết: Phan Tiến

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
TIẾP TỤC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH “TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG – XUÂN TÌNH NGUYỆN” NĂM 2019 TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN VÀ KÝ CAM KẾT CHẤP HÀNH ATGT VÀ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VỀ PHÁO, VŨ KHÍ, VẬT LIỆU NỔ TRƯỜNG THPT CẨM XUYÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ TUỔI TRẺ VIỆT NAM” THAY ĐỔI GIỚI HẠN TRONG CÁCH NGHĨ VỀ SỰ SÁNG TẠO QUA DIỄN ĐÀN “SÁNG TẠO TRẺ - KHÔNG GIỚI HẠN” TẠI TRƯỜNG THPT CẨM BÌNH
slogan Đại hội Đoàn
NĂM 2017 GIÁO DỤC CỦA ĐOÀN
Lịch công tác

Ảnh hoạt động

Thăm dò dư luận

Theo ban nhu cầu nào quan trọng nhất của Thanh niên hiện nay là gì?

Học tập nâng cao trình độ

Tìm kiếm việc làm

Vay vốn để sản xuất kinh doanh

Tham gia các hoạt động vui chơi giải trí

Tất cả các ý kiến trên

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 1072
  • Tháng hiện tại: 24946
  • Tổng lượt truy cập: 1959325