883â18 412ờ Thứ sáuà 16:12 EDT Thứ sáu, 20/07/2018
ĐÂU CẦN THANH NIÊN CÓ, VIỆC GÌ KHÓ CÓ THANH NIÊN
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP 2017

Tổ chức Diễn đàn “Tuổi trẻ tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”

Đăng lúc: Thứ hai - 12/01/2015 03:01 - Người đăng bài viết: Lê Văn Luân
Tổ chức Diễn đàn “Tuổi trẻ tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”

Tổ chức Diễn đàn “Tuổi trẻ tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2015; Kế hoạch số 60 KH/ĐTN ngày 20/10/2014 của Ban Thường vụ Huyện đoàn về tổ chức các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc và chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 – 2020, hướng tới chào mừng 85 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2015). Chiều ngày 11/1/2015, tại Hội trường UBND xã Cẩm Hưng, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp tổ chức Diễn đàn “Tuổi trẻ tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”

Tiết mục văn nghệ tham gia Diễn đàn

 
         Về tham dự chương trình có đồng chí Phan Công Lợi – Phó trưởng ban Dân vận Huyện ủy; các đồng lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, đại diện BGH trường THPT và THCS Hà Huy Tập, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư đoàn các xã, thị trấn và đoàn trực thuộc cùng hơn 250 đồng chí cán bộ, Đoàn viên thanh niên tham gia.
 

Tiết mục văn nghệ tham gia Diễn đàn
 
         Hơn tám thập kỷ qua, Cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng đã giành được những thắng lợi vẻ vang, mở ra kỷ nguyên mới trong sự phát triển của đan tộc ta; kỷ nguyên độc lập Dân tộc tiến lên Chủ nghĩa xã hội; mở ra thời đại mới, thời đại Hồ Chí Minh. Để phần nào khắc hoạc lịch sử hào hùng và vẻ vang của Đảng cộng sản Việt Nam trong 85 năm qua Diễn đàn đã được xem bộ phim tư liệu “85 năm Đảng cộng sản Việt Nam”. Bên cạnh đó là phần tọa đàm, đối thoại của thế hệ trẻ với các bác lão thành cách mạng, được nghe những chia sẽ và những lời căn dặn của các bác; thế hệ trẻ hôm nay nguyện sẽ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, phấn đấu lao động, học tập viết tiếp truyền thống vẻ vang của cha ông đi trước.
 Toàn cảnh Diễn đàn sinh hoạt "Tuổi trẻ tự hào tiến bước dưới cờ Đảng"
 
        Cũng tại diễn đàn, Ban Thường vụ Đoàn xã Cẩm Hưng đã trao danh sách 03 Đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng; Ban Thường vụ Huyện đoàn, Đoàn trường THPT Hà Huy Tập, Đoàn xã Cẩm Hưng đã trao tặng các suất quà cho các thân nhân gia đình có công với Cách mạng, thân nhân đồng chí cố tổng Bí thư Hà Huy Tập.
 

Ban tổ chức trao các quà cho các gia đình có công với cách mạng
 
         Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong các cấp bộ Đoàn; là hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa góp phần giáo dục truyền thống, đạo đức cách mạng cho thế hệ trẻ hôm nay, theo kế hoạch Ban Thường vụ Huyện đoàn sẽ tiếp tục chỉ đạo 100% các cơ sở đoàn tổ chức Diễn đàn “Tuổi trẻ tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”.
Tác giả bài viết: Xuân Tiến - Huyện đoàn Cẩm Xuyên

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
TUẦN THỨ BA THÁNG THANH NIÊN NĂM 2018 - NHỮNG DẤU ẤN ĐẬM NÉT CỦA TUỔI TRẺ CẨM XUYÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “LÀM XANH KHU DU LỊCH BIỂN THIÊN CẦM” TIẾP TỤC TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG TUẦN THỨ HAI THÁNG THANH NIÊN NĂM 2018 ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN ĐÌNH LIỄN PHỐI HỢP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI “CẮM HOA NGHỆ THUẬT”
slogan Đại hội Đoàn
NĂM 2017 GIÁO DỤC CỦA ĐOÀN
Lịch công tác

Ảnh hoạt động

Thăm dò dư luận

Theo ban nhu cầu nào quan trọng nhất của Thanh niên hiện nay là gì?

Học tập nâng cao trình độ

Tìm kiếm việc làm

Vay vốn để sản xuất kinh doanh

Tham gia các hoạt động vui chơi giải trí

Tất cả các ý kiến trên

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 15
  • Hôm nay: 573
  • Tháng hiện tại: 19546
  • Tổng lượt truy cập: 1746492