870â18 353ờ Thứ sáuà 15:53 EDT Thứ sáu, 20/07/2018
ĐÂU CẦN THANH NIÊN CÓ, VIỆC GÌ KHÓ CÓ THANH NIÊN
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP 2017

Tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Tập huấn Đoàn – Hội – Đội hè 2016.

Đăng lúc: Chủ nhật - 19/06/2016 20:41 - Người đăng bài viết: Lê Văn Luân
Tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Tập huấn Đoàn – Hội – Đội hè 2016.

Tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Tập huấn Đoàn – Hội – Đội hè 2016.

Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng đội huyện tổ chức thành công Chương trình tập huấn Đoàn – Đội hè 2016 và tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng, học tập Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Toàn cảnh Hội nghị...

 
         Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2016; Thiết thực tổ chức các hoạt động Hè 2016, từ ngày 18-19/6/2016, tại Hội trường Liên cơ UBND Huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng đội huyện tổ chức thành công Chương trình tập huấn Đoàn – Đội hè 2016 và tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng, học tập Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
 

Đ/c: Trần Xuân Hương – HUV, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Huyện
trực tiếp lên lớp 
học tập Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng,
học tập Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

 
         Về tham dự lớp tập huấn có các đồng chí Trần Xuân Hương – HUV, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Huyện; các đồng chí BTV huyện đoàn, Ủy ban Hội LHTN huyện và gần 300 đồng chí là Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội đồng Đội các xã, thị trấn cùng các đồng chí cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi các xã, thị trấn trong toàn huyện. Hội nghị đã được nghe đồng chí Trần Xuân Hương -  HUV, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Huyện trình bày, quán triệt các chuyên đề: Những vấn đề cơ bản, những điểm mới trong Văn kiện Đại hội XII của Đảng. Triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng... Các học viên cũng được quán triệt Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
 
         Đồng chí Hà Huy Hùng – HUV – Bí thư Huyện đoàn phát biểu tại Hội nghị, đồng chí đề nghị: Hội nghị cần tập trung nghiên cứu, nắm vững quan điểm cơ bản, tư tưởng chỉ đạo, những nội dung cốt lõi và vấn đề mới trong các văn kiện Đại hội XII của Đảng; đặc biệt là những vấn đề có liên quan đến thanh niên, công tác thanh niên, Đồng thời, mong muốn các đại biểu thanh niên nhanh chóng liên hệ với điều kiện cụ thể của địa phương, đơn vị để lựa chọn phương pháp triển khai việc học tập, quán triệt, tuyên truyền cụ thể hóa Nghị quyết của Đảng trong nội dung và nhiệm vụ công tác; gắn việc học tập, quán triệt với xây dựng chương trình hành động của các cấp bộ Đoàn triển khai thực hiện Nghị quyết.
 Tập các bài hát múa và dân vũ

 
         Bên cạnh đó, Toàn thể hội nghị được Ban Thường vụ Huyện đoàn quán triệt các nội dung trọng tâm trong hoạt động Hè năm 2016; phương pháp quản lý, tổ chức hoạt động hè cho thiếu nhi. Đồng thời, các học viên đã được Ban tổ chức bổ sung kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội - Đội, tập Nghi thức Đội, hướng dẫn các trò chơi, tập các bài hát, bài múa và nhảy dân vũ…
 
Thành lập các Chi đội tập Nghi thức Đội
 
         Đây là dịp để các đồng chí cán bộ Đoàn – Hội - Đội cơ sở được nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ, đồng thời là cơ hội giao lưu, học hỏi và trao đổi, chia sẽ kinh nghiệm hay trong quá trình công tác nhằm góp phần tạo ra những sân chơi lành mạnh, an toàn, vui tươi và bổ ích cho thiếu nhi trong dịp hè 2016.
Tác giả bài viết: Huyện đoàn Cẩm Xuyên

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
TUẦN THỨ BA THÁNG THANH NIÊN NĂM 2018 - NHỮNG DẤU ẤN ĐẬM NÉT CỦA TUỔI TRẺ CẨM XUYÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “LÀM XANH KHU DU LỊCH BIỂN THIÊN CẦM” TIẾP TỤC TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG TUẦN THỨ HAI THÁNG THANH NIÊN NĂM 2018 ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN ĐÌNH LIỄN PHỐI HỢP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI “CẮM HOA NGHỆ THUẬT”
slogan Đại hội Đoàn
NĂM 2017 GIÁO DỤC CỦA ĐOÀN
Lịch công tác

Ảnh hoạt động

Thăm dò dư luận

Theo ban nhu cầu nào quan trọng nhất của Thanh niên hiện nay là gì?

Học tập nâng cao trình độ

Tìm kiếm việc làm

Vay vốn để sản xuất kinh doanh

Tham gia các hoạt động vui chơi giải trí

Tất cả các ý kiến trên

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 12
  • Hôm nay: 573
  • Tháng hiện tại: 19493
  • Tổng lượt truy cập: 1746439