117â19 848ờ Thứ haià 08:48 ICT Thứ hai, 18/02/2019
ĐÂU CẦN THANH NIÊN CÓ, VIỆC GÌ KHÓ CÓ THANH NIÊN
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP 2017

Tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ 2 năm 2015

Đăng lúc: Thứ năm - 30/07/2015 14:24 - Người đăng bài viết: Lê Văn Luân
Tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ 2 năm 2015

Tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ 2 năm 2015

Sáng ngày 30/7/2015, tại Hội trường UBND thị trấn Cẩm Xuyên, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Cẩm Xuyên tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ 2 năm 2015.

 
         Sáng ngày 30/7/2015, tại Hội trường UBND thị trấn Cẩm Xuyên, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Cẩm Xuyên tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ 2 năm 2015. Tham gia hiến máu có hơn 370 đoàn viên thanh niên đến từ các cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang, các trường học và các xã, trị trấn trên địa bàn toàn huyện.

 
         Tiếp tục thực hiện “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện” có hiệu quả. Với thông điệp “ Hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp” các đoàn viên thanh niên huyện Cẩm Xuyên đã tích cực tham gia ngày hội hiến máu để có thể góp một phần nhỏ của mình đến với những người bệnh đang chịu nhiều đau đớn với bệnh tật. Với quy trình được tổ chức đảm bảo, hoạt động diễn ra an toàn, hiệu quả, ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ 2 năm 2015 huyện Cẩm Xuyên đã tiếp nhận đựơc 183 đơn vị máu góp phần làm tăng nguồn máu dự trự kịp thời cho người bệnh. 
 
         Thông qua ngày hội nhằm động viên, cỗ vũ tinh thần của mọi người trong hoạt động hiến máu tình nguyện cứu người bệnh. Đây còn là nghĩa cử cao đẹp được đoàn viên thanh niên toàn huyện Cẩm Xuyên duy trì, phát triển và nhân rộng trong thời gian qua.
Tác giả bài viết: Huyện đoàn Cẩm Xuyên

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
TỔ CHỨC THÀNH CÔNG DIỄN ĐÀN “ĐẢNG VỚI THANH NIÊN - THANH NIÊN VỚI ĐẢNG” TẠI XÃ CẨM DUỆ TIẾP TỤC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH “TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG – XUÂN TÌNH NGUYỆN” NĂM 2019 TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN VÀ KÝ CAM KẾT CHẤP HÀNH ATGT VÀ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VỀ PHÁO, VŨ KHÍ, VẬT LIỆU NỔ TRƯỜNG THPT CẨM XUYÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ TUỔI TRẺ VIỆT NAM”
slogan Đại hội Đoàn
NĂM 2017 GIÁO DỤC CỦA ĐOÀN
Lịch công tác

Ảnh hoạt động

Thăm dò dư luận

Theo ban nhu cầu nào quan trọng nhất của Thanh niên hiện nay là gì?

Học tập nâng cao trình độ

Tìm kiếm việc làm

Vay vốn để sản xuất kinh doanh

Tham gia các hoạt động vui chơi giải trí

Tất cả các ý kiến trên

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 441
  • Tháng hiện tại: 38799
  • Tổng lượt truy cập: 2018654