907â19 347ờ Thứ bảyà 15:47 EST Thứ bảy, 19/01/2019
ĐÂU CẦN THANH NIÊN CÓ, VIỆC GÌ KHÓ CÓ THANH NIÊN
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP 2017

Cẩm Xuyên: Chung kết hội thi Nghi thức đội

Đăng lúc: Thứ năm - 27/05/2010 15:49 - Người đăng bài viết: Lê Xuân Trường
Cẩm Xuyên: Chung kết hội thi hát dân ca

Cẩm Xuyên: Chung kết hội thi hát dân ca

Huyện đoàn Cẩm Xuyên phối hợp với phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Cẩm Xuyên vừa tổ chức chung kết hội thi “Nghi thức đội và múa hát dân ca” năm 2013 cho các liên đội đến từ các trường tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.

Huyện đoàn Cẩm Xuyên phối hợp với phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Cẩm Xuyên vừa tổ chức chung kết hội thi “Nghi thức đội và múa hát dân ca” năm 2013 cho các liên đội đến từ các trường tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.

 

         Sau gần gần 3 tháng triển khai, Hội thi đã được tổ chức sơ khảo tại 3 cụm, với sự tham gia của 46/46 Liên đội trong toàn huyện và ban tổ chức đã chọn 8 đội xuất sắc nhất với gần 240 em đội viên tham gia chung kết hội thi. Các đội dự thi đã lần lượt trải qua hai phần thi là thi nghi thức đội và biểu diễn 1 tiết mục múa, hát dân ca. Với phần nghi thức đội gồm các nội dung như: thực hiện các động tác cá nhân tại chỗ; thực hiện các động tác cá nhân di động; chào đội viên; chào cờ, hát quốc ca, đội ca; xếp đội hình, đội ngũ… Đặc biệt ở phần thi múa hát dân ca với sự chuẩn bị công phu, đầu tư tập luyện kỹ càng nên các đội chơi đã mang đến cho hội thi những tiết mục hết sức đặc sắc, ấn tượng với nhiều cảm xúc.                    Upload                                                        Thi sắp xếp đội hình đội ngũ                         Upload                                                   Tiết mục hát dân ca của trường THCS Đại Thành                            Hội thi là một hoạt động thiết thực, nhằm giáo dục ý thức, tổ chức trách nhiệm và nâng cao tinh thần tập thể cho các em. Cùng với đó, hội thi còn là cơ hội để nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên tổng phụ trách đội trong toàn huyện.                  Upload                                   BTC trao giải nhất cho trường Tiểu Học thị trấn Cẩm Xuyên                              Kết thúc hội thi Liên đội trường tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên đã xuất sắc dành giải nhất, trường Tiểu học và THCS Cẩm Bình dành giải nhì. Ngoài ra ban tổ chức còn trao 2 giải 3 và 3 giải khuyến khích cho các liên đội khác.

 

                                                                                              Tin, ảnh:  Trọng Thái 

 

Nguồn tin: hatinh24h.com.vn

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
TIẾP TỤC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH “TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG – XUÂN TÌNH NGUYỆN” NĂM 2019 TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN VÀ KÝ CAM KẾT CHẤP HÀNH ATGT VÀ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VỀ PHÁO, VŨ KHÍ, VẬT LIỆU NỔ TRƯỜNG THPT CẨM XUYÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ TUỔI TRẺ VIỆT NAM” THAY ĐỔI GIỚI HẠN TRONG CÁCH NGHĨ VỀ SỰ SÁNG TẠO QUA DIỄN ĐÀN “SÁNG TẠO TRẺ - KHÔNG GIỚI HẠN” TẠI TRƯỜNG THPT CẨM BÌNH
slogan Đại hội Đoàn
NĂM 2017 GIÁO DỤC CỦA ĐOÀN
Lịch công tác

Ảnh hoạt động

Thăm dò dư luận

Theo ban nhu cầu nào quan trọng nhất của Thanh niên hiện nay là gì?

Học tập nâng cao trình độ

Tìm kiếm việc làm

Vay vốn để sản xuất kinh doanh

Tham gia các hoạt động vui chơi giải trí

Tất cả các ý kiến trên

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 19
  • Hôm nay: 1072
  • Tháng hiện tại: 24864
  • Tổng lượt truy cập: 1959243