725â18 1124ờ Chủ nhậtà 11:24 EST Chủ nhật, 21/01/2018
ĐÂU CẦN THANH NIÊN CÓ, VIỆC GÌ KHÓ CÓ THANH NIÊN
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP 2017

Đoàn xã Cẩm Thành phối hợp xây dựng mô hình liên đội ba không

Đăng lúc: Chủ nhật - 06/03/2016 22:36 - Người đăng bài viết: Lê Văn Luân
Đoàn xã Cẩm Thành phối hợp xây dựng mô hình liên đội ba không

Đoàn xã Cẩm Thành phối hợp xây dựng mô hình liên đội ba không

Sáng ngày 7/3/2016, Ban Thường vụ Đoàn, Hội đồng đội xã Cẩm Thành đã chỉ đạo và phối hợp với Liên đội trường THCS Đại Thành tổ chức Lễ phát động và gắn Pano xây dựng mô hình “Liên đội ba không”.
         Về tham dự và chứng kiến Lễ phát động có đồng chí Lê Thị Tâm - Ủy viên BTV Huyện đoàn, các bác đại diện cấp ủy chính quyền địa phương; các thầy cô giáo đại diện ủy BGH nhà trường cùng toàn thể các bộ, giáo viên và hơn 830 em học sinh trường THCS Đại Thành.
 

Văn nghệ tại Lễ ra mắt
 
         Tại lễ Phát động, chị Hà Thị Hồng Trang – Bí Thư đoàn, chủ tịch Hội đồng đội xã đã thông qua Kế hoạch và chương trình hoạt động của mô hình; theo đó, Mô hình Liên đội Ba không gồm các nội dung: Không có Đội  viên, thiếu niên vi phạm pháp luật an toàn giao thông. Không có Đội  viên, thiếu niên phải nghỉ học do hoàn cảnh khó khăn. Không có Đội  viên, thiếu niên nói tục, chửi thề, đánh nhau.
 
Chị: Hà Thị Hồng Trang – Bí Thư đoàn, chủ tịch Hội đồng đội xã
thông qua Kế hoạch và chương trình hoạt động của mô hình

 
          Đối với nội dung “Không có Đội viên, thiếu niên vi phạm pháp luật an toàn giao thông”: Ban thường vụ Đoàn xã phối hợp với ban công an, tư pháp tuyên truyền pháp luật ATGT. Phổ biến, giáo dục, nâng cao ý thức, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, thông qua các bổi sinh hoạt chào cờ, đầu giờ, sinh hoạt ngoại khóa, đi đúng làn đường, không dàn hàng ngang, phải quan sát khi sang đường…
 

Toàn cảnh học sinh tham gia buổi lễ
 
         Đối với nội dung “Không có Đội viên, thiếu niên phải nghỉ học do hoàn cảnh khó khăn”: Luôn động viên kịp thời các em đội viên, thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn, phối hợp với liên đội điều tra, khảo sát những em có hoàn cảnh khó khăn phải nghỉ học; tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương, vân động nguồn kinh phí từ Hội khuyến học xã, các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn, các nhà hảo tâm, vận đông ĐVTN, đội viên trong nhà trường quyên góp quần áo cũ, dồ dùng học tập cũ, xe đạp cũ của các gia đình,... giúp các em được đến trường như bao bạn bè cùng trang lứa.
 

Gắn pano tuyên truyền nội dung Mô hình Liên đội Ba không
 
         Đối với nội dung “Không có đội viên, thiếu niên nói tục, chửi thề, đánh nhau”: Thông qua các buổi nói chuyện, giáo dục kỹ năng sống, nắm bắt tình hình, tư tưởng, đạo đức của đội viên, thiếu niên học sinh cụ thể; phối hợp với Liên đội, bộ môn giáo dục công dân, tổ chức các diễn đàn nâng cao kỹ năng sống, kỹ năng hiểu biết xã hội, giúp các em được nhận thức sâu hơn về mọi mặt.
Tác giả bài viết: Đoàn xã Cẩm Thành

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
ĐOÀN TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP PHỐI HỢP TỔ CHỨC CHUNG KẾT CUỘC THI “HA HUY TAP’S HIGH SCHOOL GOT TALENT” NĂM 2018 TUỔI TRẺ CẨM XUYÊN TIẾP TỤC TRIỂN KHAI CÁC HOẠT ĐỘNG CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG VÀ XUÂN TÌNH NGUYỆN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI NĂM 2017, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2018 ĐOÀN TRƯỜNG THPT CẨM BÌNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “HÀNH TRÌNH TRI THỨC” ĐỒNG HÀNH VỚI ĐVTN HƯỚNG ĐẾN KỲ THI THPT QUỐC GIA
slogan Đại hội Đoàn
NĂM 2017 GIÁO DỤC CỦA ĐOÀN
Lịch công tác

Ảnh hoạt động

Thăm dò dư luận

Theo ban nhu cầu nào quan trọng nhất của Thanh niên hiện nay là gì?

Học tập nâng cao trình độ

Tìm kiếm việc làm

Vay vốn để sản xuất kinh doanh

Tham gia các hoạt động vui chơi giải trí

Tất cả các ý kiến trên

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 20
  • Hôm nay: 706
  • Tháng hiện tại: 54819
  • Tổng lượt truy cập: 1561615
kinh doanh thuc pham sach
Công ty kinh doanh thục phẩm sạch uy tín tại Hà Nội
Mẫu áo dài dự tiệc
Mẫu áo dài dự tiệc
Mua sàn nhựa ở đâu
Mua sàn nhựa ở đâu uy tín chất lượng cao mà giá rẻ
Dán xe sh
Cách dán xe sh đẹp
Bán laptop cũ tphcm
Địa chỉ mua bán laptop cũ tại TPHCM uy tín, chất lượng