178â19 1016ờ Thứ haià 10:16 ICT Thứ hai, 18/02/2019
ĐÂU CẦN THANH NIÊN CÓ, VIỆC GÌ KHÓ CÓ THANH NIÊN
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP 2017

Hội đồng Đội các xã, thị trấn tiếp tục tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ.

Đăng lúc: Chủ nhật - 05/04/2015 09:43 - Người đăng bài viết: Lê Văn Luân
Hội đồng Đội các xã, thị trấn tiếp tục tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ.

Hội đồng Đội các xã, thị trấn tiếp tục tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ.

Tiến tới Đại hội cháu ngoan Bác Hồ toàn huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Cẩm Xuyên đã chỉ đạo các đơn vị tiếp tục tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ cấp cơ sở.

Đại hội cháu ngoan Bác Hồ đơn vị Tiểu học Cẩm Lộc....

 
         Để tổng kết, tôn vinh, biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và hoạt động thiếu nhi; đồng thời phát huy những nhân tố mới trong việc xây dựng Đội vững mạnh, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Đặc biệt tiến tới Đại hội cháu ngoan Bác Hồ toàn huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Cẩm Xuyên đã chỉ đạo các đơn vị tiếp tục tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ cấp cơ sở.
 

... đơn vị Tiểu học Cẩm Lộc
 
         Sau Đại hội điểm tại Hội đồng đội Cẩm Bình, đến nay đã có 03 đơn vị tổ chức Đại hội. Theo đó, tại đại hội các đại biểu đã cùng nhau ôn lại những trang sử vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh thông qua màn sinh hoạt truyền thống được dàn dựng công phu, đặc sắc, thể hiện tình cảm đặc biệt của đội viên thiếu nhi đối với Bác Hồ. Sau phần Nghi lễ là phần Báo công dâng Bác được các em thể hiện theo hình thức sân khấu hóa để báo công lên Bác những thành tích mà đơn vị đã đạt được trong thời gian qua. Tiêu biểu là các phong trào “Thiếu nhi Cẩm Xuyên thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”, “ Hoa điểm 10”, “Bạn giúp bạn”, “Làm nghìn việc tốt”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam”, “Em làm kế hoạch nhỏ”…
 

Đại hội đơn vị Tiểu học Cẩm Vịnh...
 
         Để biểu dương những nỗ lực cố gắng của các em đội viên thiếu nhi, Hội đồng đội các xã, thị trấn phối hợp với các Liên đội đã tuyên dương và khen thưởng các em học sinh là những Cháu ngoan Bác Hồ có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Đại hội cũng bầu các bạn học sinh tiêu biểu tham dự Đại hội cháu ngoan Bác Hồ cấp Huyện.
 

... Tiểu học Cẩm Vịnh
 
         Theo kế hoạch, Hội đồng Đội Huyện sẽ tiếp tục chỉ đạo Đại hội cháu ngoan Bác Hồ các đơn vị đảm bảo đúng thời gian quy định; phát động các phong trào thi đua sôi nổi trong đội viên thiếu nhi, thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn Huyện diễn ra vào cuối tháng 4/2015.
Tiếp tục Cập nhật....
Tác giả bài viết: HĐĐ huyện Cẩm Xuyên

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
TỔ CHỨC THÀNH CÔNG DIỄN ĐÀN “ĐẢNG VỚI THANH NIÊN - THANH NIÊN VỚI ĐẢNG” TẠI XÃ CẨM DUỆ TIẾP TỤC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH “TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG – XUÂN TÌNH NGUYỆN” NĂM 2019 TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN VÀ KÝ CAM KẾT CHẤP HÀNH ATGT VÀ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VỀ PHÁO, VŨ KHÍ, VẬT LIỆU NỔ TRƯỜNG THPT CẨM XUYÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ TUỔI TRẺ VIỆT NAM”
slogan Đại hội Đoàn
NĂM 2017 GIÁO DỤC CỦA ĐOÀN
Lịch công tác

Ảnh hoạt động

Thăm dò dư luận

Theo ban nhu cầu nào quan trọng nhất của Thanh niên hiện nay là gì?

Học tập nâng cao trình độ

Tìm kiếm việc làm

Vay vốn để sản xuất kinh doanh

Tham gia các hoạt động vui chơi giải trí

Tất cả các ý kiến trên

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 160
  • Hôm nay: 2025
  • Tháng hiện tại: 40383
  • Tổng lượt truy cập: 2020238