899â18 434ờ Thứ baà 16:34 EDT Thứ ba, 23/10/2018
ĐÂU CẦN THANH NIÊN CÓ, VIỆC GÌ KHÓ CÓ THANH NIÊN
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP 2017

Huyện đoàn Cẩm Xuyên tổ chức thành công "Ngày hội Thanh niên với nghề nghiệp, việc làm và xuất khẩu lao động (XKLĐ)” năm 2013

Đăng lúc: Thứ bảy - 04/06/2011 10:21 - Người đăng bài viết: Lê Xuân Trường
Trong 03 ngày (17 - 19/2/2013) Ban Thường vụ Huyện đoàn Cẩm Xuyên đã phối hợp với Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh tổ chức “Ngày hội Thanh niên với nghề nghiệp, việc làm và xuất khẩu lao động (XKLĐ)” năm 2013 cho 27/27 xã, thị trấn trong toàn huyện.
Ngày hội Thanh niên với nghề nghiệp, việc làm và xuất khẩu lao động (XKLĐ)”

Ngày hội Thanh niên với nghề nghiệp, việc làm và xuất khẩu lao động (XKLĐ)”

Về dự và chỉ đạo chương trình có các đồng chí đại diện lãnh đạo và phòng dạy nghề Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh, phòng LĐTB&XH huyện, lãnh đạo, cán bộ, giáo viên trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh, các đại diện cấp ủy chính quyền các địa phương trong toàn huyện.

Ngày hội được tổ chức ở 03 địa điểm tại  UBND xã Cẩm Sơn, Cẩm Nam và xã Cẩm thành, mỗi cụm gồm 9 đơn vị Đoàn các xã, thị trấn. Đến với Ngày hội, các bạn ĐVTN đã được tư vấn trực tiếp, hướng dẫn cách tìm kiếm, tiếp nhận và phân tích thông tin; được cung cấp các thông tin cần thiết về các trường, đơn vị đào tạo nghề, các đơn đặt hàng về việc làm trong và ngoài tỉnh cũng như được tư vấn về XKLĐ năm 2013. Sau 03 ngày tổ chức, đã thu hút gần 800 đoàn viên, thanh niên tham gia, Ban tổ chức đã trực tiếp tiếp nhận gần 150 hồ sơ đăng ký XKLĐ, 280 hồ sơ tìm kiếm việc làm, hơn 100 hồ sơ đăng ký học các ngành nghề trong và ngoài tỉnh.
 

BTV huyện đoàn triển khai ngày hội
 

Đây là một hoạt động ý nghĩa thiết thực góp phần giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho thanh niên, thực hiện có hiệu quả chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, được các cấp ủy chính quyền địa phương ghi nhận và đánh giá cao.

Thành Luân
Huyện đoàn Cẩm Xuyên

Nguồn tin: nongthonmoihatinh.vn

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
TUẦN THỨ BA THÁNG THANH NIÊN NĂM 2018 - NHỮNG DẤU ẤN ĐẬM NÉT CỦA TUỔI TRẺ CẨM XUYÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “LÀM XANH KHU DU LỊCH BIỂN THIÊN CẦM” TIẾP TỤC TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG TUẦN THỨ HAI THÁNG THANH NIÊN NĂM 2018 ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN ĐÌNH LIỄN PHỐI HỢP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI “CẮM HOA NGHỆ THUẬT”
slogan Đại hội Đoàn
NĂM 2017 GIÁO DỤC CỦA ĐOÀN
Lịch công tác

Ảnh hoạt động

Thăm dò dư luận

Theo ban nhu cầu nào quan trọng nhất của Thanh niên hiện nay là gì?

Học tập nâng cao trình độ

Tìm kiếm việc làm

Vay vốn để sản xuất kinh doanh

Tham gia các hoạt động vui chơi giải trí

Tất cả các ý kiến trên

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 815
  • Tháng hiện tại: 36563
  • Tổng lượt truy cập: 1850194