877â18 404ờ Thứ sáuà 16:04 EDT Thứ sáu, 20/07/2018
ĐÂU CẦN THANH NIÊN CÓ, VIỆC GÌ KHÓ CÓ THANH NIÊN
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP 2017

Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em huyện Cẩm Xuyên năm 2015.

Đăng lúc: Thứ tư - 27/05/2015 21:59 - Người đăng bài viết: Lê Văn Luân
Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em huyện Cẩm Xuyên năm 2015.

Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em huyện Cẩm Xuyên năm 2015.

Sáng ngày 26/5, tại Trường THCS Nguyễn Hữu Thái, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với UBND huyện Cẩm Xuyên tổ chức Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2015, với chủ đề “Lắng nghe trẻ em nói”.
         Sáng ngày 26/5, tại Trường THCS Nguyễn Hữu Thái, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với UBND huyện Cẩm Xuyên tổ chức Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2015, với chủ đề “Lắng nghe trẻ em nói”. Tham dự có lãnh đạo Sở lao động, thương binh và xã hội Tỉnh. Ở huyện có đồng chí Nguyễn Thị Bảo Ngọc - UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Bí Thư, Phó Bí thư Đoàn các xã, thị trấn; Tổng phụ trách các liên đội trong toàn huyện.
 

 
         Trong những năm qua, công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Việc huy động nguồn lực thực hiện các mục tiêu vì trẻ em ngày càng có hiệu quả. Trẻ em con gia đình nghèo, trẻ dưới 6 tuổi được khám bệnh miễn phí tại các cơ sở y tế công lập. Hàng trăm trẻ em bị xơ hóa cơ DELTA, trẻ bị bệnh hiểm nghèo, trẻ khuyết tật đã được cấp xe lăn, tặng quà và trao học bổng. Môi trường học tập an toàn, thân thiện được đẩy mạnh đã nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh ...
 

 
         Với chủ đề “Lắng nghe trẻ em nói”, hướng tới tháng hành động vì trẻ em năm 2015, huyện Cẩm Xuyên sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước về công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em trong tình hình mới. Qua đó tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và nâng cao trách nhiệm của các cấp, các nghành và toàn xã hội về vai trò tầm quan trọng của công tác chăm sóc giáo dục và bảo vệ trẻ em. Quan tâm đến trẻ em nghèo, trẻ em vùng khó khăn, bảo đảm cho mọi trê em được sống trong một xã hội an toàn, lành mạnh. Xây dựng và triển khai hệ thống cung cấp dịch vụ bảo vệ trẻ em, chung tay giải quyết những vấn đề ảnh hưởng đến quyền lợi trẻ em. Hạn chế tình trạng trẻ em bị phân biệt đối xử, trẻ bị bạo lực, bị xâm hại hay làm những việc nặng nhọc trong môi trường độc hại. Bố trí kinh phí, huy động nguồn lực để đầu tư xây dựng các công trình phúc lợi cho trẻ. Tiến hành tặng quà và trao học bổng cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.…
 

 
         Cũng tại lễ phát động, UBND huyện Cẩm Xuyên đã tiến hành trao quà cho 15 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.
Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Đình Tuấn – Hoàng Yến
Nguồn tin: camxuyen.hatinh.gov.vn

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
TUẦN THỨ BA THÁNG THANH NIÊN NĂM 2018 - NHỮNG DẤU ẤN ĐẬM NÉT CỦA TUỔI TRẺ CẨM XUYÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “LÀM XANH KHU DU LỊCH BIỂN THIÊN CẦM” TIẾP TỤC TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG TUẦN THỨ HAI THÁNG THANH NIÊN NĂM 2018 ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN ĐÌNH LIỄN PHỐI HỢP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI “CẮM HOA NGHỆ THUẬT”
slogan Đại hội Đoàn
NĂM 2017 GIÁO DỤC CỦA ĐOÀN
Lịch công tác

Ảnh hoạt động

Thăm dò dư luận

Theo ban nhu cầu nào quan trọng nhất của Thanh niên hiện nay là gì?

Học tập nâng cao trình độ

Tìm kiếm việc làm

Vay vốn để sản xuất kinh doanh

Tham gia các hoạt động vui chơi giải trí

Tất cả các ý kiến trên

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 14
  • Hôm nay: 573
  • Tháng hiện tại: 19520
  • Tổng lượt truy cập: 1746466