896â19 331ờ Thứ bảyà 15:31 EST Thứ bảy, 19/01/2019
ĐÂU CẦN THANH NIÊN CÓ, VIỆC GÌ KHÓ CÓ THANH NIÊN
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP 2017

Liên đội trường Tiểu học thị trấn Cẩm Xuyên tổ chức chương trình ngoại khóa “Chúng em với An toàn giao thông năm 2014”

Đăng lúc: Thứ sáu - 12/12/2014 02:18 - Người đăng bài viết: Lê Văn Luân
Các em tham gia phần thi trả lời nhanh câu hỏi hiểu biết về ATGT

Các em tham gia phần thi trả lời nhanh câu hỏi hiểu biết về ATGT

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 – 2015; vừa qua Liên đội trường Tiểu học thị trấn Cẩm Xuyên tổ chức thành công buổi ngoại khóa “Chúng em với an toàn giao thông” năm 2014. Đến dự với chương trình có các đồng chí chuyên viên, cán bộ phụ trách công tác An toàn giao thông của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, các đồng chí đại diện Hội đồng đội huyện, các bậc phụ huynh cùng toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường.


Phần thi trả lời nhanh giành cho khán giả

 
Chương trình được tổ chức gồm 3 phần: Phần 1: Tuyên truyền về Luật giao thông; Phần 2: Tìm hiểu về luật giao thông; Phần 3: Trò chơi. Bên cạnh đó các em cũng đã được xem video clip về an toàn giao thông của Ban an toàn giao thông quốc gia và làm quen với những biển báo, tín hiệu đèn giao thông cũng như những điều cần biết về luật ATGT phù hợp với lứa tuổi.
 
Các em tham gia trò chơi lái xe an toàn

 
Qua đây nhằm nâng cao nhận thức, thay đổi thái độ hành vi cho các em, giúp các em thiếu nhi dễ dàng tiếp cận các thông tin về bảo An toàn giao thông, tác hại và hậu quả của tai nạn giao thông đối với bản thân, gia đình và xã hội, đồng thời được trải nghiệm kiến thức của bản thân về bảo An toàn giao thông, nâng cao nhận thức của học sinh về Luật giao thông để vận dụng khi tham gia giao thông, góp phần kiềm chế tại nạn và ùn tắc giao thông, đồng thời vận động gia đình, người thân tham gia học tập và chấp hành nghiên túc pháp luật về an toàn giao thông.

Trao giải cho khán giả và các đội chơi
 
Kết thúc chương trình, các phần quà đã lần lượt được trao cho những gương mặt xứng đáng. Mong rằng, qua buổi ngoại khóa đầy bổ ích này sẽ càng củng cố vững chắc hơn ý thức chấp hành luật ATGT ở mỗi học sinh, hướng tới xây dựng một xã hội ngày càng văn minh, hạnh phúc, không còn tai nạn giao thông.
Tác giả bài viết: Liên đội trường TH thị trấn Cẩm Xuyên

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
TIẾP TỤC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH “TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG – XUÂN TÌNH NGUYỆN” NĂM 2019 TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN VÀ KÝ CAM KẾT CHẤP HÀNH ATGT VÀ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VỀ PHÁO, VŨ KHÍ, VẬT LIỆU NỔ TRƯỜNG THPT CẨM XUYÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ TUỔI TRẺ VIỆT NAM” THAY ĐỔI GIỚI HẠN TRONG CÁCH NGHĨ VỀ SỰ SÁNG TẠO QUA DIỄN ĐÀN “SÁNG TẠO TRẺ - KHÔNG GIỚI HẠN” TẠI TRƯỜNG THPT CẨM BÌNH
slogan Đại hội Đoàn
NĂM 2017 GIÁO DỤC CỦA ĐOÀN
Lịch công tác

Ảnh hoạt động

Thăm dò dư luận

Theo ban nhu cầu nào quan trọng nhất của Thanh niên hiện nay là gì?

Học tập nâng cao trình độ

Tìm kiếm việc làm

Vay vốn để sản xuất kinh doanh

Tham gia các hoạt động vui chơi giải trí

Tất cả các ý kiến trên

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 11
  • Hôm nay: 1072
  • Tháng hiện tại: 24827
  • Tổng lượt truy cập: 1959206