995â18 653ờ Thứ baà 18:53 EDT Thứ ba, 23/10/2018
ĐÂU CẦN THANH NIÊN CÓ, VIỆC GÌ KHÓ CÓ THANH NIÊN
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP 2017

Sôi nổi Hội thi "Chúng em với ATGT" năm học 2014 - 2015

Đăng lúc: Thứ hai - 05/01/2015 21:39 - Người đăng bài viết: Lê Văn Luân
Sôi nổi Hội thi "Chúng em với ATGT" năm học 2014 - 2015

Sôi nổi Hội thi "Chúng em với ATGT" năm học 2014 - 2015

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 – 2015; nhằm nâng cao ý thức chấp hành luật ATGT ở mỗi học sinh, hướng tới xây dựng một xã hội ngày càng văn minh, hạnh phúc, không còn tai nạn giao thông; vừa qua Hội đồng đội huyện phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện đã chỉ đạo các Liên đội trong toàn huyện sôi nổi tổ chức các hoạt động “Chúng em với ATGT”.

Phần thi tài năng tại Liên đội TH thị trấn Thiên Cầm

 
         Theo đó, Chương trình hội thi được diễn ra theo 5 phần: Phần 1: Màn chào hỏi; Phần 2: Khởi động, Phần 3: Ai nhanh hơn?, Phần 4: Tiểu phẩm ai hay? Và phần 5 là Tuyên truyền viên tài năng.
 

Phần thi tài năng tại Liên đội TH thị trấn Thiên Cầm
 
         Hội thi đã thực sự hấp dẫn và lí thú ngay từ phần thi đầu tiên, các đội đã thực hiện sân khấu hóa bằng các hoạt cảnh để giới thiệu về các thành viên thể hiện được rõ các năng lực và sở thích của các thành viên trong đội thi; Ở phần thứ 2 mỗi đội bốc thăm gói câu hỏi và trả lời 10 câu hỏi do BTC đưa ra, sau đó các đội chuyển sang Phần thi Ai nhanh hơn. Song có lẽ hội thi hấp dẫn nhất là phần thi Tiểu phẩm ai hay? các tiểu phẩm hầu hết đã gây được tính bất ngờ và giáo dục cao để lại ấn tượng và cảm động cho người xem như tiểu phẩm tự biên đã làm cho một số khán giả phải rơi nước mắt đã lột tả khá đầy đủ chi tiết một cách thực tế về ý thức, trách nhiệm của mỗi người, mỗi tổ chức cá nhân trong việc thực hiện và chấp hành giao thông.
 Màn chào hỏi tại Liên đội TH Cẩm Lĩnh
 
         Phần thi cuối cùng các đội cử ra một tuyên truyền viên của đội có diễn xuất tốt. Nội dung nói về những sáng kiến trong công tác giữ gìn trật tự ATGT đối với học sinh, thành viên của các đội chơi đã thể hiện đầy đủ nội dung tuyên truyền và mang tính giáo dục, tính thực tiễn và phù hợp cao của lứa tuổi học sinh.
 

Tiểu phẩm hay của đơn vị TH Cẩm Trung
 
         Đây thực sự là sân chơi bổ ích và lý thú, giúp các em dễ dàng tiếp cận các thông tin về An toàn giao thông, tác hại và hậu quả của tai nạn giao thông đối với bản thân, gia đình và xã hội, đồng thời được trải nghiệm kiến thức của bản thân về An toàn giao thông, nâng cao nhận thức của học sinh về Luật giao thông để vận dụng khi tham gia giao thông, góp phần kiềm chế tại nạn và ùn tắc giao thông, đồng thời vận động gia đình, người thân tham gia học tập và chấp hành nghiên túc pháp luật về an toàn giao thông.Hội thi của Liên đội trường THCS Cẩm Trung
 
         Kết thúc chương trình, các phần quà đã lần lượt được trao cho những gương mặt và đội chơi xứng đáng. Mong rằng, qua những buổi ngoại khóa đầy bổ ích này sẽ càng củng cố vững chắc hơn ý thức chấp hành luật ATGT ở mỗi học sinh, hướng tới xây dựng một xã hội ngày càng văn minh, hạnh phúc, không còn tai nạn giao thông.
... (Tiếp tục cập nhật)
Hội đồng đội Cẩm Xuyên
Tác giả bài viết: ảnh: Song Hoàng

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
TUẦN THỨ BA THÁNG THANH NIÊN NĂM 2018 - NHỮNG DẤU ẤN ĐẬM NÉT CỦA TUỔI TRẺ CẨM XUYÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “LÀM XANH KHU DU LỊCH BIỂN THIÊN CẦM” TIẾP TỤC TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG TUẦN THỨ HAI THÁNG THANH NIÊN NĂM 2018 ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN ĐÌNH LIỄN PHỐI HỢP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI “CẮM HOA NGHỆ THUẬT”
slogan Đại hội Đoàn
NĂM 2017 GIÁO DỤC CỦA ĐOÀN
Lịch công tác

Ảnh hoạt động

Thăm dò dư luận

Theo ban nhu cầu nào quan trọng nhất của Thanh niên hiện nay là gì?

Học tập nâng cao trình độ

Tìm kiếm việc làm

Vay vốn để sản xuất kinh doanh

Tham gia các hoạt động vui chơi giải trí

Tất cả các ý kiến trên

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 11
  • Khách viếng thăm: 10
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 815
  • Tháng hiện tại: 36726
  • Tổng lượt truy cập: 1850357