175â19 1013ờ Thứ haià 10:13 ICT Thứ hai, 18/02/2019
ĐÂU CẦN THANH NIÊN CÓ, VIỆC GÌ KHÓ CÓ THANH NIÊN
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP 2017

Đoàn trường THPT Cẩm Bình tổ chức Diễn đàn “Đối thoại giữa Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường với ĐVTN - học sinh”

Đăng lúc: Thứ hai - 26/10/2015 15:39 - Người đăng bài viết: Lê Văn Luân
Đoàn trường THPT Cẩm Bình tổ chức Diễn đàn “Đối thoại giữa Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường với ĐVTN - học sinh”

Đoàn trường THPT Cẩm Bình tổ chức Diễn đàn “Đối thoại giữa Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường với ĐVTN - học sinh”

sáng ngày 26/10/2015, Đoàn Trường THPT Cẩm Bình phối hợp tổ chức Diễn đàn “Đối thoại giữa Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường với ĐVTN - học sinh”.
         Thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; và công tác dân chủ hóa trường học, tiến tới thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể mà học sinh là một kênh quan trọng đánh giá chất lượng giáo dục, sáng ngày 26/10/2015, Đoàn Trường THPT Cẩm Bình phối hợp tổ chức Diễn đàn “Đối thoại giữa Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường với ĐVTN - học sinh”.
 

 
         Tham dự Diễn đàn có Thầy giáo Nguyễn Văn Quang – Bí thư Đảng ủy; Cô giáo Lê Thị Loan - Hiệu trưởng; quý thầy cô giáo trong BCH Đảng ủy, BGH, Hội đồng sư phạm nhà trường và 1.723 ĐVTN - học sinh.
        Hệ thống câu hỏi học sinh nêu lên gần như toàn diện các vấn đề của trường học. Lắng nghe câu hỏi, quý thầy cô trong Đảng ủy, BGH đã trả lời thẳng thắn, cởi mở, thân thiện, rõ ràng giúp các em hiểu được những vấn đề đang quan tâm, nhất là các vấn đề về chế độ, chính sách của Nhà nước đối với học sinh; thu, nộp tiền của học sinh khi vào học; phương pháp dạy và học theo chương trình phổ thông mới; phương pháp học tốt các môn học; thủ tục Đăng kí tuyển sinh Đại học – Cao đẳng; giải pháp cải thiện nề nếp, cơ sở vật chất, an toàn giao thông; những yêu cầu học sinh cần phấn đấu để được trở thành Đảng viên; thái độ, phương pháp giảng dạy của thầy cô; định hướng nghề nghiệp tương lai; nhu cầu mong muốn tổ chức các hoạt động cho học sinh;…

 

 
          Thông qua Diễn đàn học sinh càng hiểu hơn sự quan tâm chu đáo của Đảng ủy, BGH, thầy cô từ việc học tập, sinh hoạt đến những thay đổi nhỏ trong tâm lí của tuổi thanh niên.
         Ban Thường vụ Đoàn trường cũng đã tiến hành trao 15 suất học bổng của Chương trình “Vì đó là bạn tôi” trị giá 7.500.000đ cho 15 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
Diễn đàn kết thúc để lại những dấu ấn tốt đẹp về sự nghiêm túc, quyết tâm cao của Đảng ủy, BGH trong việc tạo mọi điều kiện để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện theo hướng đổi mới chương trình giáo dục phổ thông, khẳng định niềm tin của nhân dân từ trước đến nay đối với thương hiệu của nhà trường.
Tác giả bài viết: Xuân Thắng – Phó BT Đoàn trường

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
TỔ CHỨC THÀNH CÔNG DIỄN ĐÀN “ĐẢNG VỚI THANH NIÊN - THANH NIÊN VỚI ĐẢNG” TẠI XÃ CẨM DUỆ TIẾP TỤC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH “TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG – XUÂN TÌNH NGUYỆN” NĂM 2019 TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN VÀ KÝ CAM KẾT CHẤP HÀNH ATGT VÀ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VỀ PHÁO, VŨ KHÍ, VẬT LIỆU NỔ TRƯỜNG THPT CẨM XUYÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ TUỔI TRẺ VIỆT NAM”
slogan Đại hội Đoàn
NĂM 2017 GIÁO DỤC CỦA ĐOÀN
Lịch công tác

Ảnh hoạt động

Thăm dò dư luận

Theo ban nhu cầu nào quan trọng nhất của Thanh niên hiện nay là gì?

Học tập nâng cao trình độ

Tìm kiếm việc làm

Vay vốn để sản xuất kinh doanh

Tham gia các hoạt động vui chơi giải trí

Tất cả các ý kiến trên

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 161
  • Hôm nay: 1927
  • Tháng hiện tại: 40285
  • Tổng lượt truy cập: 2020140