267â18 1224ờ Thứ haià 12:24 ICT Thứ hai, 17/12/2018
ĐÂU CẦN THANH NIÊN CÓ, VIỆC GÌ KHÓ CÓ THANH NIÊN
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP 2017

Đoàn trường THPT Hà Huy Tập tổ chức Diễn đàn “Học sinh với văn hóa sử dụng các trang mạng xã hội”.

Đăng lúc: Thứ hai - 06/04/2015 17:30 - Người đăng bài viết: Lê Văn Luân
Đoàn trường THPT Hà Huy Tập tổ chức Diễn đàn “Học sinh với văn hóa sử dụng các trang mạng xã hội”.

Đoàn trường THPT Hà Huy Tập tổ chức Diễn đàn “Học sinh với văn hóa sử dụng các trang mạng xã hội”.

Sáng ngày 5/4/2015 Đoàn trường THPT Hà Huy Tập đã tổ chức Diễn đàn “Học sinh với văn hóa sử dụng các trang mạng xã hội”.

 
         Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2014 – 2015, nhằm định hướng việc sử dụng, khai thác và chia sẻ thông tin trên các trang mạng xã hội, sáng ngày 5/4/2015 Đoàn trường THPT Hà Huy Tập đã tổ chức Diễn đàn “Học sinh với văn hóa sử dụng các trang mạng xã hội”.
 

 
         Về tham dự và chứng kiến Diễn đàn có các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện đoàn, Đại diện Cấp ủy BGH nhà trường, các đồng chí trong Ban chấp hành đoàn trường, toàn thể ĐVTN chi đoàn Giáo viên và đoàn viên thanh niên học sinh khối 10, 11, 12 cùng tham gia.
 

 
         Tại diễn đàn các bạn ĐVTN đã được xem các tiểu phẩm tình huống về tác hại của việc sử dụng, chia sẻ, khai thác các thông tin không phù hợp gây ảnh hưởng đến bản thân, gia đình, nhà trường và những người khác, về tình hình sử dụng các trang mạng xã hội trong học sinh hiện nay thông qua các đoạn video clip do ban tổ chức lựa chọn. Bên cạnh đó các bạn được giao lưu, tọa đàm, nói lên những suy nghĩ cũng như những chia sẽ của bản thân về tình hình sử dụng các trang mạng xã hội về những lợi ích cũng như tác hại mà mạng xã hội đem lại đối với học sinh nói chung và học sinh trường THPT Hà Huy Tập nói riêng.
 

 
         Đây thực sự là sân chơi bổ ích, lý thú, lành mạnh. Thông qua đây nhằm tăng cường tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên, học sinh trong khai thác, sử dụng các trang mạng xã hội. Giúp các bạn định hướng việc sử dụng các trang mạng xã hội đúng cách và có hiệu quả.
Tác giả bài viết: Huyện đoàn Cẩm Xuyên

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
TUẦN THỨ BA THÁNG THANH NIÊN NĂM 2018 - NHỮNG DẤU ẤN ĐẬM NÉT CỦA TUỔI TRẺ CẨM XUYÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “LÀM XANH KHU DU LỊCH BIỂN THIÊN CẦM” TIẾP TỤC TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG TUẦN THỨ HAI THÁNG THANH NIÊN NĂM 2018 ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN ĐÌNH LIỄN PHỐI HỢP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI “CẮM HOA NGHỆ THUẬT”
slogan Đại hội Đoàn
NĂM 2017 GIÁO DỤC CỦA ĐOÀN
Lịch công tác

Ảnh hoạt động

Thăm dò dư luận

Theo ban nhu cầu nào quan trọng nhất của Thanh niên hiện nay là gì?

Học tập nâng cao trình độ

Tìm kiếm việc làm

Vay vốn để sản xuất kinh doanh

Tham gia các hoạt động vui chơi giải trí

Tất cả các ý kiến trên

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 567
  • Tháng hiện tại: 8450
  • Tổng lượt truy cập: 1915778