593â19 815ờ Thứ sáuà 08:15 EST Thứ sáu, 22/02/2019
ĐÂU CẦN THANH NIÊN CÓ, VIỆC GÌ KHÓ CÓ THANH NIÊN
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP 2017

Tổ chức thành công lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn cơ sở năm 2016

Đăng lúc: Chủ nhật - 31/07/2016 21:30 - Người đăng bài viết: Lê Văn Luân
Tổ chức thành công lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn cơ sở năm 2016

Tổ chức thành công lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn cơ sở năm 2016

Huyện đoàn Cẩm Xuyên tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội – Đội cho gần 300 học viên là Bí thư các chi đoàn khối xã, thị trấn và Bí thư, Phó Bí thư chi đoàn khối cơ quan HCSN trên địa bàn toàn huyện.

Toàn cảnh lớp tập huấn

 
         Ngày 30/7, Huyện đoàn Cẩm Xuyên tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội – Đội cho gần 300 học viên là Bí thư các chi đoàn khối xã, thị trấn và Bí thư, Phó Bí thư chi đoàn khối cơ quan HCSN trên địa bàn toàn huyện.
 Các học viên trao đổi chia sẽ những kinh nghiệm trong quá trình hoạt động
 
         Tham dự buổi tập huấn các học viên đã được nghe đồng chí Võ Văn Ninh – Giám đốc trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Hà Tĩnh hướng dẫn các kỹ năng tổ chức hoạt động, trò chơi thanh niên; kỹ năng hoạt động nhóm, các hoạt động tập thể và kỹ năng nói, thuyết trình. Hướng dẫn mô hình sinh hoạt, đổi mới sinh hoạt chi đoàn, nhiệm vụ và phương pháp công tác và hướng dẫn những nghiệp vụ cơ bản đối với cán bộ chi đoàn.
Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ đoàn có thêm kinh nghiệm trong công tác điều hành, tổ chức hoạt động, vận động thanh niên và triển khai các hoạt động phong trào đa dạng, phong phú, có hiệu quả ở đơn vị mình; đổi mới mạnh mẽ phong cách làm việc và phương pháp công tác cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội cơ sở; góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong chất lượng hoạt động của tổ chức cơ sở Đoàn, Hội và nâng cao chất lượng giáo dục, bồi dưỡng, rèn luyện đoàn viên, thanh niên và xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh. Đồng thời hướng dẫn, khuyến khích sự sáng tạo trong đề xuất xây dựng các cách làm mới, mô hình mới trong thực tiễn công tác Đoàn - Hội - Đội.

 
Các học viên thực hành các kỹ năng tổ chức trò chơi thanh niên và hoạt động nhóm

         Nhằm chuẩn bị tốt cho công tác Đại hội Đoàn các cấp, các học viên lớp tập huấn đã được BTC trang bị thêm những kiến thức cần thiết trong công tác Đại hội như: xây dựng đề cương báo cáo, xử lý các tình huống có thể xảy ra trong quá trình trước, trong và sau Đại hội… Đây còn là dịp để cán bộ Đoàn được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, sẻ chia những kinh nghiệm về kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác Đoàn, góp phần thiết thực xây dựng đội ngũ cán bộ đoàn vững mạnh.
Tác giả bài viết: Huyện đoàn Cẩm Xuyên

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
TỔ CHỨC THÀNH CÔNG DIỄN ĐÀN “ĐẢNG VỚI THANH NIÊN - THANH NIÊN VỚI ĐẢNG” TẠI XÃ CẨM DUỆ TIẾP TỤC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH “TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG – XUÂN TÌNH NGUYỆN” NĂM 2019 TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN VÀ KÝ CAM KẾT CHẤP HÀNH ATGT VÀ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VỀ PHÁO, VŨ KHÍ, VẬT LIỆU NỔ TRƯỜNG THPT CẨM XUYÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ TUỔI TRẺ VIỆT NAM”
slogan Đại hội Đoàn
NĂM 2017 GIÁO DỤC CỦA ĐOÀN
Lịch công tác

Ảnh hoạt động

Thăm dò dư luận

Theo ban nhu cầu nào quan trọng nhất của Thanh niên hiện nay là gì?

Học tập nâng cao trình độ

Tìm kiếm việc làm

Vay vốn để sản xuất kinh doanh

Tham gia các hoạt động vui chơi giải trí

Tất cả các ý kiến trên

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 16
  • Hôm nay: 780
  • Tháng hiện tại: 48604
  • Tổng lượt truy cập: 2028459