607â19 834ờ Thứ sáuà 08:34 EST Thứ sáu, 22/02/2019
ĐÂU CẦN THANH NIÊN CÓ, VIỆC GÌ KHÓ CÓ THANH NIÊN
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP 2017

Tổ chức vòng chung khảo cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng toàn huyện lần thứ VII năm 2016

Đăng lúc: Thứ hai - 30/05/2016 04:13 - Người đăng bài viết: Lê Văn Luân
Tổ chức vòng chung khảo cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng toàn huyện  lần thứ VII năm 2016

Tổ chức vòng chung khảo cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng toàn huyện lần thứ VII năm 2016

Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Ban tổ chức cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng huyện Cẩm Xuyên lần thứ VII, năm 2016 tổ chức chấm thi các sản phẩm dự thi do các thi sinh gửi về tham dự.

 
         Vừa qua, tại Hội trường Khối dân huyện Cẩm Xuyên, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Ban tổ chức cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng huyện Cẩm Xuyên lần thứ VII, năm 2016 tổ chức chấm thi các sản phẩm dự thi do các thi sinh gửi về tham dự.
 

 
         Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên nghi đồng huyện Cẩm Xuyên được tổ chức thường niên, Với mục đích khơi dậy tiềm năng, phát huy tư duy sáng tạo của Thanh thiếu niên nhi đồng, hướng các em vào các hoạt động nghiên cứu ứng dụng KHCN góp phần phục vụ sản xuất, đời sống, việc học tập, rèn luyện, giúp các em trau dồi kiến thức rèn luyện kỹ năng sáng tạo, xây dựng ước mơ trở thành nhà sáng chế trong tương lai. Cuộc thi năm nay, Ban tổ chức đã nhận được 31 sản phẩm dự thi, trong đó khối THPT có 10 sản phẩm, khối THCS 14 sản phẩm, Tiểu học có 07 sản phẩm. Các đề tài, giải pháp, sản phẩm tham dự cuộc thi năm nay được đánh giá có đâu tư và có chất lượng cao, đa dạng trên các lĩnh vực, đảm bảo các tiêu chí về tính mới, sáng tạo, thể hiện các ý tưởng độc đáo của các thí sinh như: đồ dùng cho học tập, phần mềm tin học, sản phẩm thân thiện môi trường, các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em, bảo vệ môi trường... Các mô hình sản phẩm tham dự năm nay đều có tính sáng tạo, có khả năng áp dụng vào thực tiễn. Mô hình sản phẩm được làm từ các vật liệu, nguyên liệu sẵn có.
 

 
         Kết quả sau quá trình chấm thi, Ban tổ chức đã chọn 14 sản phẩm tốt nhất có tính sáng tạo và ứng dụng cao để gửi tham gia dự thi cuộc thi cấp tỉnh.
Tác giả bài viết: Huyện đoàn Cẩm Xuyên

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
TỔ CHỨC THÀNH CÔNG DIỄN ĐÀN “ĐẢNG VỚI THANH NIÊN - THANH NIÊN VỚI ĐẢNG” TẠI XÃ CẨM DUỆ TIẾP TỤC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH “TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG – XUÂN TÌNH NGUYỆN” NĂM 2019 TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN VÀ KÝ CAM KẾT CHẤP HÀNH ATGT VÀ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VỀ PHÁO, VŨ KHÍ, VẬT LIỆU NỔ TRƯỜNG THPT CẨM XUYÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ TUỔI TRẺ VIỆT NAM”
slogan Đại hội Đoàn
NĂM 2017 GIÁO DỤC CỦA ĐOÀN
Lịch công tác

Ảnh hoạt động

Thăm dò dư luận

Theo ban nhu cầu nào quan trọng nhất của Thanh niên hiện nay là gì?

Học tập nâng cao trình độ

Tìm kiếm việc làm

Vay vốn để sản xuất kinh doanh

Tham gia các hoạt động vui chơi giải trí

Tất cả các ý kiến trên

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 808
  • Tháng hiện tại: 48632
  • Tổng lượt truy cập: 2028487