003â18 704ờ Chủ nhậtà 19:04 EDT Chủ nhật, 15/07/2018
ĐÂU CẦN THANH NIÊN CÓ, VIỆC GÌ KHÓ CÓ THANH NIÊN
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP 2017

Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn: Tổ chức quán triệt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh

Đăng lúc: Thứ ba - 13/12/2016 23:15 - Người đăng bài viết: Lê Văn Luân
Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn: Tổ chức quán triệt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh

Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn: Tổ chức quán triệt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh

Nhằm tăng cường công tác giáo dục đạo đức và lý tưởng sống cho cán bộ ĐVTN học sinh, vừa qua Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã tổ chức lớp học tập chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh.
         Thực hiện Kế hoạch số 25/KH-HU ngày 8/9/2016 của Ban thường vụ Huyện ủy, Công văn số 80/CV-TG của Ban tuyên giáo Huyện ủy Cẩm Xuyên về Tuyên truyền chỉ thị số 05 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh; nhằm tăng cường công tác giáo dục đạo đức và lý tưởng sống cho cán bộ ĐVTN học sinh, vừa qua Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã tổ chức lớp học tập chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh.
 
Thầy giáo Nguyễn Nam Thắng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo
 
         Tham gia buổi học tập có các đồng chí trong Cấp ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, các đồng chí trong BCH Đoàn trường và 70 học sinh là lớp trưởng, Bí thư đại diện cho các chi đoàn học sinh trong toàn trường.
         Tại buổi học tập chuyên đề, toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đã được theo dõi, lắng nghe các bài giảng về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh dưới sự trình bày của giáo sư Hoàng Chí Bảo – Thành viên Hội đồng lý luận Trung ương.

 
Đoàn viên, thanh niên tích cực theo dõi, trao đổi, thảo luận
nội dung chỉ thị số 05 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh

 
         Thông qua bài giảng của giáo sư Hoàng Chí Bảo, Đoàn viên, thanh niên và học sinh Nhà trường đã được tiếp thu những tư tưởng, đạo đức cao quý của Bác. Những câu chuyện giản dị đời thường, trong thực tiễn cuộc sống, công việc là giá trị to lớn đối với thầy, trò Nhà trường nói riêng và toàn thể dân tộc, nhân loại nói chung.
         Phát biểu kết thúc buổi học tập, thầy giáo Nguyễn Nam Thắng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường một lần nữa khẳng định giá trị cao cả, giá trị vững bền của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Nhà trường cần thấm nhuần và học tập, vận dụng trong thực tiễn cuộc sống, học tập và lao động. Đồng thời, tổ chức Đoàn tiếp tục phát động phong trào viết Nhật ký làm theo lời Bác, nhân rộng những tấm gương điển hình và tuyên truyền sâu rộng trong toàn thể học sinh, phụ huynh để giá trị  tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của sự nghiệp giáo dục mà Đảng, nhân dân giao phó.
Tác giả bài viết: Hoàng Quốc Quyết – Bí thư Đoàn trường

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
TUẦN THỨ BA THÁNG THANH NIÊN NĂM 2018 - NHỮNG DẤU ẤN ĐẬM NÉT CỦA TUỔI TRẺ CẨM XUYÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “LÀM XANH KHU DU LỊCH BIỂN THIÊN CẦM” TIẾP TỤC TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG TUẦN THỨ HAI THÁNG THANH NIÊN NĂM 2018 ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN ĐÌNH LIỄN PHỐI HỢP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI “CẮM HOA NGHỆ THUẬT”
slogan Đại hội Đoàn
NĂM 2017 GIÁO DỤC CỦA ĐOÀN
Lịch công tác

Ảnh hoạt động

Thăm dò dư luận

Theo ban nhu cầu nào quan trọng nhất của Thanh niên hiện nay là gì?

Học tập nâng cao trình độ

Tìm kiếm việc làm

Vay vốn để sản xuất kinh doanh

Tham gia các hoạt động vui chơi giải trí

Tất cả các ý kiến trên

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 19
  • Hôm nay: 1453
  • Tháng hiện tại: 15016
  • Tổng lượt truy cập: 1741962