930â18 519ờ Thứ baà 17:19 EDT Thứ ba, 23/10/2018
ĐÂU CẦN THANH NIÊN CÓ, VIỆC GÌ KHÓ CÓ THANH NIÊN
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP 2017

Đoàn trường THPT Hà Huy Tập tổ chức Diễn đàn “Hà Huy Tập – Người thanh niên cộng sản kiên trung”.

Đăng lúc: Thứ ba - 18/04/2017 23:02 - Người đăng bài viết: Lê Văn Luân
Đoàn trường THPT Hà Huy Tập tổ chức Diễn đàn “Hà Huy Tập – Người thanh niên cộng sản kiên trung”.

Đoàn trường THPT Hà Huy Tập tổ chức Diễn đàn “Hà Huy Tập – Người thanh niên cộng sản kiên trung”.

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 111 năm ngày sinh Cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập (24/4/1906 – 24/4/2017). Chiều ngày 17/4/2017 Đoàn trường THPT Hà Huy Tập tổ chức Diễn đàn “Hà Huy Tập – Người thanh niên cộng sản kiên trung”.

 
         Tham gia Diễn đàn có sự tham của đồng chí Lê Thị Tâm – UV BTV huyện đoàn, đồng chí Nguyên Tiến Thạch – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí phóng viên đài truyền thanh, truyền hình huyện Cẩm Xuyên và đông đảo các bạn ĐVTN học sinh tham gia.
 

 
         Thông qua diễn đàn các đồng chí ĐVTN đã được xem phim tư liệu về thân thế và sự nghiệp cách mạng của Cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập, tìm hiểu về cuộc đời của Người thông qua hệ thống câu hỏi giao lưu với toàn thể ĐVTN. Tinh thần cách mạng bất khuất của Tổng Bí thư Hà Huy Tập đã làm cho kẻ thù vô cùng khiếp sợ và đã động viên cổ vũ mạnh mẽ phong trào cách mạng trong cả nước lúc bấy giờ. Cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Người đã nêu một tấm gương chói lọi cho các thế hệ thanh niên noi theo. Hình ảnh và chí khí người thanh niên cộng sản kiên trung – Hà Huy Tập đã trở thành biểu tượng hết sức thiêng liêng, cao đẹp trong lòng các thế hệ đoàn viên thanh niên. Câu nói “Tôi chẳng có gì phải hối tiếc, nếu còn sống tôi sẽ tiếp tục hoạt động” đã trở thành  vũ khí chiến đấu của thanh niên Việt Nam từ đó cho đến hôm nay và mãi mãi sau này.
 

 
         Kỷ niệm 111 năm ngày sinh đồng Tổng Bí thư Hà Huy Tập, ôn lại công lao to lớn, ý chí kiên cường, tinh thần bất khuất và tấm gương hy sinh quên mình vì nước, vì dân của người anh hùng trẻ tuổi kiên trung và các thế hệ tiền bối đã cống hiến trọn đời cho cách mạng, tuổi trẻ trường THPT Hà Huy Tập hôm nay nguyện noi gương anh quyết tâm học tập, lao động xây dựng quê hương, đất nước ngày càng tươi đẹp, viết tiếp những trang sử vàng chói lọi của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, của dân tộc Việt Nam anh hùng trên những chặng đường mới.
Tác giả bài viết: Văn Lương – Bí thư đoàn trường

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
TUẦN THỨ BA THÁNG THANH NIÊN NĂM 2018 - NHỮNG DẤU ẤN ĐẬM NÉT CỦA TUỔI TRẺ CẨM XUYÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “LÀM XANH KHU DU LỊCH BIỂN THIÊN CẦM” TIẾP TỤC TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG TUẦN THỨ HAI THÁNG THANH NIÊN NĂM 2018 ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN ĐÌNH LIỄN PHỐI HỢP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI “CẮM HOA NGHỆ THUẬT”
slogan Đại hội Đoàn
NĂM 2017 GIÁO DỤC CỦA ĐOÀN
Lịch công tác

Ảnh hoạt động

Thăm dò dư luận

Theo ban nhu cầu nào quan trọng nhất của Thanh niên hiện nay là gì?

Học tập nâng cao trình độ

Tìm kiếm việc làm

Vay vốn để sản xuất kinh doanh

Tham gia các hoạt động vui chơi giải trí

Tất cả các ý kiến trên

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 815
  • Tháng hiện tại: 36620
  • Tổng lượt truy cập: 1850251