167â19 1000ờ Thứ haià 10:00 ICT Thứ hai, 18/02/2019
ĐÂU CẦN THANH NIÊN CÓ, VIỆC GÌ KHÓ CÓ THANH NIÊN
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP 2017

Huyện đoàn – Hội CCB huyện tổ chức Diễn đàn “Truyền thống bộ đội cụ Hồ - vai trò của tuổi trẻ”

Đăng lúc: Thứ năm - 11/12/2014 08:02 - Người đăng bài viết: Lê Văn Luân
Tuổi trẻ giao lưu tọa đàm với CCB

Tuổi trẻ giao lưu tọa đàm với CCB

Thiết thực các hoạt động hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2014 ), kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (06/12/1989 - 06/12/2014). Chiều ngày 29/11/2014, tại Hội trường UBND xã Cẩm Quan, Huyện đoàn – Hội CCB huyện Cẩm Xuyên phối hợp tổ chức Diễn đàn sinh hoạt “Truyền thống bộ đội cụ Hồ - Vai trò của tuổi trẻ”.
    Tham dự diễn đàn có bác Hoàng Trọng Thâm - Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh, các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban xây dựng Đảng, các đồng chí đại diện Đảng ủy, Chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể và hơn 250 bạn ĐVTN và các bác CCB tham gia.
 

 
    Tại diễn đàn, các bạn ĐVTN đã được ôn lại lịch sử vẻ vang của dân tộc, những chiến công oanh liệt của quân và dân ta qua những thước phim lịch sử; được nghe những câu chuyện, những tâm sự, những kỷ niệm sâu sắc của một thời chiến đấu và chiến thắng kẻ thù bảo vệ Tổ quốc của bác Nguyễn Thanh Triết – Hội viên Hội cựu chiến binh; đại diện cho thế hệ trẻ bạn Phan Thị Thu Hằng đã có những suy nghĩ của tuổi trẻ ngày hôm nay về sự hi sinh to lớn của các thế hệ cha ông đi trước; thay mặt cho tuổi trẻ hôm nay nguyện “Dưỡng tâm trong, rèn trí sáng, xây hoài bão lớn” viết tiếp truyền thống hào hùng, vẻ vang của của Quân đội nhân dân Việt Nam, của dân tộc Việt Nam. Cũng dịp này, BTC đã trao tặng 6 suất quà cho các bác CCB có hoàn cảnh khó khăn.
 

 
    Đây là một hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa góp phần giáo dục truyền thống, đạo đức cách mạng cho ĐVTN kế tục xứng đáng truyền thống anh hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam.
Tác giả bài viết: Huyện đoàn Cẩm Xuyên

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
TỔ CHỨC THÀNH CÔNG DIỄN ĐÀN “ĐẢNG VỚI THANH NIÊN - THANH NIÊN VỚI ĐẢNG” TẠI XÃ CẨM DUỆ TIẾP TỤC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH “TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG – XUÂN TÌNH NGUYỆN” NĂM 2019 TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN VÀ KÝ CAM KẾT CHẤP HÀNH ATGT VÀ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VỀ PHÁO, VŨ KHÍ, VẬT LIỆU NỔ TRƯỜNG THPT CẨM XUYÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ TUỔI TRẺ VIỆT NAM”
slogan Đại hội Đoàn
NĂM 2017 GIÁO DỤC CỦA ĐOÀN
Lịch công tác

Ảnh hoạt động

Thăm dò dư luận

Theo ban nhu cầu nào quan trọng nhất của Thanh niên hiện nay là gì?

Học tập nâng cao trình độ

Tìm kiếm việc làm

Vay vốn để sản xuất kinh doanh

Tham gia các hoạt động vui chơi giải trí

Tất cả các ý kiến trên

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 168
  • Hôm nay: 1524
  • Tháng hiện tại: 39882
  • Tổng lượt truy cập: 2019737