Huyện Đoàn Cẩm Xuyên - Đoàn Thanh Niên

http://doancamxuyenhatinh.com.vn


Tuổi trẻ Cẩm Xuyên tình nguyện lắp đặt Truyền hình số cho gia đình hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên.

Thực hiện Đề án số hóa truyền hình mặt đất, việc triển khai, hỗ trợ đầu thu kỹ thuật số DVB-T2 cho các hộ nghèo, cận nghèo là chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước, được người dân đồng tình, ủng hộ. Theo đó, BTV Huyện đoàn phối hợp với Bưu điện huyện tổ chức hướng dẫn các cơ sở Đoàn lắp đặt thiết bị đầu thu truyền hình số hóa cho các hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn huyện.
Tuổi trẻ Cẩm Xuyên tình nguyện lắp đặt Truyền hình số cho gia đình hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên.
Toàn huyện có 2.832 hộ nghèo, cận nghèo được lắp bộ đầu thu. Sau khi triển khai, nhiều đơn vị đã tiến hành đến từng hộ gia đình lắp đầu thu như đơn vị Cẩm Phúc, Cẩm Quang, Cẩm Thạch, Cẩm Thăng, Cẩm Hòa, Cẩm Thịnh…. Không chỉ lắp đặt, các ĐVTN còn hướng dẫn bà con cách sử dụng, hỗ trợ bà con khi đầu thu gặp trục trặc về kỹ thuật… Đến thời điểm này, đã lắp đặt trên 1.500 bộ cho các hộ gia đình. Dự kiến đến ngày 15/7 sẽ lắp đặt xong cho các hộ gia đình trên toàn địa bàn huyện.
66346899 390828601546531 8230245052488613888 n
Tuổi trẻ Cẩm Xuyên tình nguyện lắp đặt Truyền hình số cho gia đình hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn huyện

Đây là 1 trong những hoạt động rất hay và có ý nghĩa chung tay, góp sức lắp đặt miễn phí truyền hình số mặt đất cho các hộ nghèo và cận nghèo trên địa phương của mình.

Nguồn tin: Trần Thị Giang- Cán bộ Huyện Đoàn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây