Cẩm Duệ sôi nổi tổ chức các hoạt động tháng thanh niên 2015

Thứ hai - 23/03/2015 23:26

Toàn cảnh Diễn đàn buổi sinh hoạt

 
         Tối ngày 24/3/2015, tại Hội trường UBND xã, Ban Thường vụ Đoàn xã Cẩm Duệ tổ chức diễn đàn sinh hoạt chủ đề “Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Niềm tự hào của tuổi trẻ Việt Nam”. Về tham dự Diễn đàn có các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Huyện đoàn, các đồng chí đại diện cho cấp ủy chính quyền xã Cẩm Duệ và hơn 120 cán bộ, ĐVTN tham gia. 

Toàn cảnh Diễn đàn buổi sinh hoạt
 
         Tại đây, các đại biểu và các bạn ĐVTN đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 84 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về quá trình phấn đâu, xây dựng, cống hiến và trưởng thành dưới ngọn cờ của Đảng quang vinh và Bác Hồ kính yêu. Diễn đàn đã được xem bộ phim tư liệu “84 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”. Bên cạnh đó là phần tọa đàm, đối thoại trực tiếp của thế hệ trẻ với các Bác nguyên là Bí Thư đoàn qua các thời kỳ, được nghe những chia sẽ và những lời căn dặn của các bác; thế hệ trẻ hôm nay sẽ không ngừng học tập, rèn luyện trau dồi phẩm chất, đạo đức, lối sống, bản lĩnh chính trị quyết tâm đưa công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi xã nhà ngày càng vững mạnh.
 

ĐVTN ra quân làm vệ sinh môi trường tại trục đường Mỹ - Duệ (cầu Lê Duẫn)
 
         Trước đó, sáng ngày 21/3/2015 Đoàn xã Cẩm Duệ đã điều động 80 đồng chí cán bộ ĐVTN, tổ chức ra quân làm Vệ sinh môi trường tại trục đường Mỹ - Duệ (cầu Lê Duẫn), thu gom và xử lý hơn 0.5 tấn rác thải các loại.
 

ĐVTN tổ chức san lấp mặt bằng trả lại hành lang khuôn viên trường Tiểu học.
 
         Ngày 22/3/2015, Tại trường Tiểu học Cẩm Duệ, Đoàn xã đã huy động 30 ĐVTN tổ chức giải tỏa, san lấp mặt bằng, di dời cơ sở vật chất Đài truyền thanh của xã để trả lại hành lang khuôn viên trường Tiểu học.

Tác giả bài viết: Đoàn xã Cẩm Duệ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây