Ngày hội “Tôi yêu tổ quốc tôi”, dấu ấn và đột phá.

Thứ sáu - 21/10/2016 05:58
 
Toàn cảnh ngày hội "Tôi yêu tổ quốc tôi" tại trường THPT Cẩm Bình
       
         Ngày hội " Tôi yêu tổ quốc tôi" với sự tham gia của toàn thể các bạn ĐVTN nhà trường với màn đồng diễn cờ semaphore, đồng diễn khối hoa nối vòng tay lớn, tạo hình khối cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và hình bản đồ Việt Nam. Màn đồng diễn thể hiện lòng tự hào dân tộc, tình yêu đất nước và tinh thần nhiệt huyết, sẵn sàng xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trường THPT Cẩm Bình.


 Màn đồng diễn cờ semaphore, đồng diễn khối hoa nối vòng tay lớn


Thể hiện lòng tự hào dân tộc, tình yêu đất nước và tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ.


Kết thúc màn trình diễn là tạo hình khối cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và hình bản đồ Việt Nam. 

 
         Tại ngày hội Ban chấp hành Đoàn trường cũng đã trao học bổng " Vì đó là bạn tôi" cho 16 bạn ĐVTN nhà trường có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập với trị giá 8 triệu đồng. Đồng thời phát động chương trình "1000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân biển Hà Tĩnh". Qua đây phát huy tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ trường THPT Cẩm Bình hướng đến chiến sĩ, đồng bào đang ngày đêm bám biển đảo bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.


Trao học bổng cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi


Trao 1000 lá cờ tổ quốc cho ngư dân vùng biển Hà Tĩnh
 
         Qua chương trình ngày hội “Tôi yêu tổ quốc tôi “ nhằm thể hiện vai trò, trách nhiệm đối với các bạn Đoàn viên thanh niên đối với quê hương, đất nước. Sống trung thực, trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. Đây còn là dịp để mỗi cán bộ Đoàn viên có dịp ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn, tiếp nỗi truyền thống, tinh thần yêu nước nồng nàn của anh hùng Lý Tự Trọng. Nêu cao tình thần xung kích, tình nguyện và lối sống đẹp, học tập làm theo tư tưởng Bác Hồ để góp phần xây dựng tổ quốc.

Tác giả bài viết: Đình Tuấn - Thanh Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây