ĐOÀN TRƯỜNG THPT CẨM BÌNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “HÀNH TRÌNH TRI THỨC” ĐỒNG HÀNH VỚI ĐVTN HƯỚNG ĐẾN KỲ THI THPT QUỐC GIA

Thứ hai - 18/12/2017 03:24
        Chương trình diễn ra gần suốt cả năm học, bắt đầu từ tháng 12/2017 đến tháng 4/2018, dành cho cả 03 khối và tập trung trọng tâm là khối 12. Mỗi chương trình dành cho 01 khối, gồm 70 ĐVTN học sinh tham gia, trải qua 03 chặng gồm 21 câu hỏi với nội dung, hình thức tương tự kỳ thi THPT Quốc gia. Đề ra theo 04 mức độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng, vận dụng cao tập trung cho 09 môn thi đó là Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Địa lý, Lịch sử, Ngoại ngữ, GDCD. Giữa các phần thi là gói các câu hỏi dành cho khán giả.
 


Sôi nổi các thí sinh tham gia số thứ I dành cho khối 12

      Số thứ nhất diễn ra dành cho 70 ĐVTN học sinh đến từ 14 lớp khối 12. Sau 03 phần thi, em Nguyễn Thu Hiền – lớp 12D trở thành học sinh xuất sắc trả lời được nhiều câu hỏi nhất.
 


Phần thi dành cho khán giả

       Chương trình “Hành trình tri thức” thực sự đã thu hút đông đảo cán bộ, ĐVTN, học sinh tham gia, với những kiến thức bổ ích, là sân chơi trí tuệ cho ĐVTN nhằm củng cố, nâng cao kiến thức, khả năng ứng phó tư duy linh hoạt; rèn luyện kỹ năng làm bài thi từ dễ đến khó cùng với thời gian ước lượng cho từng câu hỏi theo 4 mức độ của kỳ thi THPT Quốc gia.
 


Tặng quà cho các em ĐVTN, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình Tình nguyện mùa đông

      Cũng tại Chương trình, Ban Thường vụ Đoàn trường đã tiến hành trao 21 suất quà tình nguyện mùa đông (gồm 21 áo ấm + 220 quyển vở) cho 21 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trị giá hơn 06 triệu đồng và trao quà, tặng học bổng “Vì đó là bạn tôi” cho cán bộ Đoàn, học sinh là giáo dân công giáo nhân dịp lễ Noel năm 2017.
 


Tặng quà cho các cán bộ Đoàn, học sinh là giáo dân nhân dịp Noel

Tác giả bài viết: Trần Xuân Thắng – Bí thư Đoàn trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây