ĐOÀN TRƯỜNG THPT CẨM BÌNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUNG KẾT HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG

Thứ ba - 28/02/2017 23:12
           
 
         Tham gia Hội thi có các đồng chí trong Đảng ủy, BGH Nhà trường, quý thầy cô giáo và học sinh toàn trường. Hội thi được tổ chức trên cơ sở hướng dẫn của Tỉnh đoàn - Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh với 20 câu hỏi với độ khó tăng dần cho 2 chặng thi.

 
 
            Đến với Chung kết hội thi, 70 thí sinh đã xuất sắc vượt qua 210 thí sinh trong 3 số vòng loại của các khối 10, 11, 12.
        Câu hỏi trải rộng nhiều lĩnh vực như Toán học, Sinh học, Ngữ văn, Địa lý, Lịch sử, GDCD, Tiếng Anh, Hiểu biết chung, công tác Đoàn – Hội, Âm nhạc, ... đã đưa đến cho thí sinh cũng như các bạn đoàn viên thanh niên những kiến thức bổ ích, góp thêm vào hành trang tri thức của các bạn trên con đường hoàn thiện tri thức, nhân cách sống.
 

 
          Sau hơn 1 giờ tham gia sôi nổi, đầy kịch tính, thí sinh Biện Văn Hoàng – Chi đoàn 11A đã xuất sắc trả lời đến câu hỏi số 20 để Rung chuông vàng.
 

 
          Kết thúc Chung kết Hội thi Rung chuông vàng cấp trường, Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra 03 thí sinh xuất sắc nhất để đăng ký tham gia vòng thi toàn tỉnh. Thành công của Hội thi Rung chuông vàng sẽ tiếp thêm sức mạnh, trí tuệ, bản lĩnh tự tin cho tuổi trẻ trường THPT Cẩm Bình để luôn cống hiến, phấn đấu, xây dựng nhà trường, phong trào Đoàn, Hội ngày càng vững mạnh. 

Tác giả bài viết: Quốc Huy - Bí thư Đoàn trường THPT Cẩm Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây