Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn: Tổ chức thành công Hội thi Rung chuông vàng Khối 12 năm học 2016 - 2017

Thứ hai - 07/11/2016 21:12

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Hội thi
 
         Tham gia Hội thi có các đồng chí trong Cấp ủy, BGH Nhà trường, quý thầy cô giáo và đông đảo học sinh tham gia. Hội thi được tổ chức trên cơ sở hướng dẫn của Tỉnh đoàn - Sở giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh với 20 câu hỏi cho 01 gói thi. Điểm mới của Hội thi, Đoàn trường đã kịp thời tham mưu cho Ban giám hiệu, Ban chuyên môn trong Nhà trường đồng hành tổ chức Hội thi. Các câu hỏi thuộc khá nhiều lĩnh vực, đặc biệt Nhà trường tiếp cận phương án thi THPT Quốc gia 2017 của Bộ giáo dục và Đào tạo. Với các câu hỏi thuộc 05 bài thi trong Kỳ thi THPT Quốc gia bao gồm Toán, Ngữ Văn, Tiếng anh, Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội.
 

Các thí sinh sôi nổi trên sàn thi đấu
 
         Để giúp đỡ học sinh trong quá trình thi đấu, Ban tổ chức thành lập 01 đội cứu trợ 10 thầy cô, sẵn sàng giúp đỡ học sinh khi trên sàn thi đấu lượt 01 không còn thí sinh nào. Các thầy cô rất nhiệt tình, hứng khởi khi tham gia các trò chơi vận động để giúp đỡ thí sinh. Sau hơn 2 giờ tham gia sôi nổi, thí sinh Trần Thị Quỳnh – Chi đoàn 12 A4 đã xuất sắc vượt qua các thí sinh để giành giải Nhất Hội thi.
 
 Thí sinh Trần Thị Quỳnh – Chi đoàn 12A4 nhận giải Nhất
Hội thi Rung chuông vàng khối 12

         Sau Hội thi Ban tổ chức lựa chon ra 15 thí sinh xuất sắc nhất của Khối tham gia vòng thi cấp trường, dự kiến diễn ra vào trung tuần tháng 12 năm 2016. Thành công của Hội thi Rung chuông vàng Khối 12 sẽ tiếp thêm sức mạnh, trí tuệ, bản lĩnh tự tin cho tuổi trẻ trường THPT Nguyễn Đình Liễn để luôn cống hiến, phấn đấu, xây dựng phong trào Đoàn nói riêng và tập thể Nhà trường ngày càng phát triển. 

Tác giả bài viết: Hoàng Quốc Quyết – Bí thư đoàn trường

 Tags: hoạt động

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây