Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn, chi hội nhiệm kỳ 2016 – 2017

Thứ ba - 30/08/2016 20:59
         Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 – 2017, được sự cho phép của Cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường và BTV Đoàn trường, trong hai ngày 25 và 26 tháng 8 năm 2016, 23 chi đoàn, chi hội học sinh của 3 khối lớp trong nhà trường đã tiến hành đại hội chi đoàn, chi hội - lớp nhiệm kỳ 2016 – 2017.
 
 

Đại hội điểm Chi đoàn 11A4, nhiệm kỳ 2016 - 2017
 
         Để tiến hành thành công đại hội, Đoàn trường đã xây dựng các văn bản hướng dẫn các Chi đoàn, chi hội thực hiện. Đoàn trường đã tổ chức Đại hội điểm ở chi đoàn 11A4 để các Chi đoàn, chi hội đồng loạt triển khai.Tại đại hội, các chi đoàn, chi hội đã bầu ra được Ban chấp hành, Ban cán sự lớp – là những người có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình, có năng lực tổ chức điều hành, phẩm chất đạo đức tư cách tốt để lãnh đạo, xây dựng tập thể lớp ngày càng đi lên.
 
Đại hội chi đoàn, chi hội 10A3 
 
         Đại hội diễn ra trong không khí trang nghiêm, được chuẩn bị khá chu đáo, triển khai đầy đủ các bước theo văn bản hướng dẫn. Qua buổi đại hội các đoàn viên đều nhận thức được rằng, Đại hội không chỉ là một nghi thức mà đã thực sự khích lệ được tinh thần đoàn kết, ý chí phấn đấu và ý thức trách nhiệm trong cuộc sống cũng như trong học tập của mỗi đoàn viên, thanh niên.
 
Đại hội chi đoàn, chi hội 12A4 
 
         Sau chương trình Đại hội, các chi đoàn tiếp tục phổ biến quy chế, quy định của Nhà trường để đoàn viên, thanh niên chấp hành nghiêm túc trong toàn năm học. Đại hội kết thúc trong niềm vui và sự phấn khởi của tất cả đoàn viên, thanh niên. Tất cả học sinh nhà trường đang hân hoan chào đón năm học mới 2016 – 2017 với nhiều thắng lợi mới.

Tác giả bài viết: Hoàng Quốc Quyết – Bí thư Đoàn trường

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây