Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn trường khóa XIII, nhiệm kỳ 2016 – 2017

Chủ nhật - 18/09/2016 21:27
         Đến dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Nguyễn Hoài Nam – Phụ trách Ban TNNT,CN&ĐT Tỉnh đoàn Hà Tĩnh; đ/c Nguyễn Thanh Long – UVBTV, Trưởng ban dân vận Huyện ủy; đ/c Phan Thị Mỹ Dung – HUV, Phó trưởng ban Tuyên giáo huyện Cẩm Xuyên; đ/c Hà Huy Hùng – HUV, Bí thư Huyện đoàn Cẩm Xuyên; Thầy giáo Nguyễn Nam Thắng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cùng quý thầy cô trong cấp ủy, BGH và Hội đồng sư phạm nhà trường. Đại hội vui mừng đón tiếp Ban đại diện cha mẹ học sinh; các đồng chí đại diện Ban chấp hành Đoàn các trường THPT trong huyện và đoàn các xã, thị trấn có học sinh theo học tại trường.
 
 

Văn nghệ chào mừng Đại hội 

Các đơn vị chúc mừng Đại hội nhiệm kỳ 2016 - 2017
 
         Tại Đại hội, đ/c Phan Quốc Tuấn  – Phó Bí thư Đoàn trường nhiệm kì 2015 - 2016 trình bày báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2015 – 2016 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì 2016 - 2017. Báo cáo đã nêu bật những kết quả to lớn mà Đoàn trường đạt được. Đồng thời nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong nhiệm kỳ 2016 – 2017.
 
 
Đ/c: Nguyễn Thanh Long trao Kỷ niệm Chương vì thế hệ trẻ
cho thầy giáo Nguyễn Nam Thắng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
 
Đ/c Nguyễn Hoài Nam và đ/c Hà Huy Hùng
trao cờ thi đua của BCH Huyện đoàn cho BCH đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn 
 
         Đại hội được nghe 4 bản tham luận trình bày trực tiếp và 1 tham luận gửi bằng văn bản của các đồng chí đến từ chi đoàn 12A1, 12A4, 10A8, CĐCBGV. Các ý kiến tham luận tại Đại hội tập trung vào các vấn đề trọng tâm theo chủ đề năm học, đưa ra các biện pháp góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong thời gian tới.
      Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hà Huy Hùng – Bí thư Huyện đoàn Cẩm Xuyên và thầy giáo Nguyễn Xuân Hạnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của Đoàn vào thành tích chung của nhà trường và phong trào đoàn trong toàn huyện. Đồng thời, các đồng chí cũng chỉ đạo, định hướng một số hoạt động trong công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2016 - 2017.

 
Đại diện BCH đoàn trường nhận Bằng khen Tỉnh Đoàn

         Tại đại hội, các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2015 – 2016, trong đó 01 đ/c được TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng Bằng khen, tập thể Đoàn trường được tỉnh đoàn tặng Bằng khen, 04 tập thể và 05 cá nhân đã được BTV Huyện đoàn Cẩm Xuyên tặng giấy khen.
 
BCH nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội và chụp ảnh lưu niệm cùng Đại biểu đại hội

         Với tinh thần tập trung, nghiêm túc, dân chủ, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới nhiệm kì 2016 – 2017 gồm 13 đồng chí vào BCH Đoàn trường và 05 đ/c vào UBHLHTN trường nhiệm kỳ 2016 – 2017.

Tác giả bài viết: Hoàng Quốc Quyết – Bí thư Đoàn trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây