Đoàn trường THPT Hà Huy Tập phối hợp tổ chức quán triệt luật giao thông đường bộ và ký cam kết ATGT

Chủ nhật - 23/08/2015 19:35
         Thực hiện chương trình kế hoạch năm học 2015 – 2016, nhằm đảm bảo an toàn giao thông và ngăn ngừa các tai tệ nạn xã hội trong trường học ngay từ đầu năm học, sáng ngày 20/8/2015 trường THPT Hà Huy Tập đã tổ chức quán triệt luật giao thông đường bộ và các quy định của pháp luật.
         Tham gia chương trình có các đồng chí ở phòng cảnh sát giao thông huyện Cẩm Xuyên cùng toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường.

 

 
         Đồng chí Đậu Xuân Thắng – phòng cảnh sát giao thông huyện Cẩm Xuyên đã truyền tải đến toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường những nét nổi bật về tình hình giao thông của cả nước, của tỉnh Hà Tĩnh và của huyện Cẩm Xuyên trong sáu tháng đầu năm 2015. Đồng thời cũng đã quán triệt đến toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh thực hiện nghiêm túc quy định không uống rượu, bia trước khi điều khiển phương tiện giao thông, quy định về việc đội mũ bảo hiểm và tuân thủ các quy tắc an toàn giao thông. Phổ biến, tuyên truyền về nguyên nhân và hậu quả của tai nạn giao thông, các quy định xử phạt vi phạm đối với người tham gia giao thông, hậu quả và cách phòng tránh các tai tệ nạn xã hội đang có xu hướng xâm nhập vào học đường.
 

 
           Sau khi được quán triệt luật giao thông đường bộ, nhà trường đã triển khai cho toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh ký cam kết không vi phạm quy định về đảm bảo trật tự an toàn giao thông.
         Theo kế hoạch trong thời gian tới nhà trường tiếp tục triển khai cho phụ huynh học sinh ký cam kết thực hiện nghiêm túc luật an toàn giao thông khi chở con đến trường và tuyệt đối không giao xe máy cho con đi học. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, nhằm nâng cao ý thức của phụ huynh và học sinh trong việc thực hiện các quy định của Luật Giao thông đường bộ, góp phần giảm thiểu tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Tác giả bài viết: Văn Lương – Bí thư đoàn Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây