Đoàn xã Cẩm Dương phối hợp ra quân làm đường giao thông nông thôn xây dựng Nông thôn mới

Chủ nhật - 25/12/2016 22:40

 
        Tiếp tục đẩy mạnh phong trào xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng trong việc tham gia thực hiện các công trình, phần việc “Tuổi trẻ chung tau xây dựng nông thôn mới” và hưởng ứng Chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2016, ngày 25/12, Đoàn xã Cẩm Dương phối hợp tổ chức ra quân làm đường Giao thông nông thôn.
 

 
         Theo đó, Ban Thường vụ Đoàn xã Cẩm Dương phối hợp với Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn, Đoàn cơ sở Trung đoàn 841 cùng với bà con nhân đã tổ chức ra quân làm đường giao thông nông thôn tại thôn Hoàng Vân – xã Cẩm Dương. Với tinh thần xung kích, tình nguyện, hăng say nhiệt tình của tuổi trẻ, với sự tham gia của 55 đoàn viên thanh niên Đoàn xã và Đoàn trường, 30 cán bộ sỹ Trung đoàn 841 cùng với bà con nhân dân đã tiến hành làm mới hơn 200m bê tông hóa đường giao thông nông thôn đảm bảo theo tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Được biết đoạn đường có chiều dài hơn 1km, đến nay đã xây dựng được 800m.
         Đây là hoạt động khẳng định vai trò, trách nhiệm và tinh thần tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong phong trào tuổi trẻ chung tay xây dựng Nông thôn mới. Qua đó, tạo môi trường để đoàn viên thanh niên có cơ hội giao lưu, học hỏi, tăng cường đoàn kết với các đơn vị bạn, cùng nhau chung sức trẻ góp phần xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Tác giả bài viết: Đoàn xã Cẩm Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây