Hội nghị tư vấn tuyển sinh học nghề, tìm việc làm và xuất khẩu lao động năm 2016

Thứ ba - 23/02/2016 03:25
         Hội nghị được tổ chức tại 3 cụm là xã Cẩm Duệ, xã Cẩm Phúc và xã Cẩm Yên. Với sự tham gia của gần 1.000 các bạn đoàn viên, thanh niên, các bậc phụ huynh, các đối tượng lao động của 27 xã, thị trấn trên địa bàn. Tại hội nghị, các bạn ĐVTN đã được nghe cán bộ giảng viên trường trung cấp nghề Hà Tĩnh giới thiệu về các ngành nghề nhà trường đang đào tạo; các công ty, đơn vị nhà trường đã ký kết tạo việc làm sau khi học viên được đào tạo và một số chế độ, chính sách khuyến khích, ưu đãi đối với các đối tượng là con thương binh, liệt sỹ. Thông báo tuyển dụng đi xuất khẩu lao động tại một số nước trên thế giới, các ngành nghề được tuyển chọn, lệ phí xuất cảnh, thu nhập hàng tháng, thời hạn lao động và các chính sách hỗ trợ vay vốn cho người đi XKLĐ.
 

Toàn cảnh Hội nghị tư vấn tuyển sinh học nghề, tìm kiếm việc làm cụm Cẩm Yên
         
        Cũng tại hội nghị, lãnh đạo trường trung cấp nghề Hà Tĩnh cũng đã trả lời trực tiếp những vấn đề liên quan đến việc tuyển sinh học nghề, tìm việc làm và xuất khẩu lao động. Những định hướng học đúng nghề, làm đúng việc phù hợp với năng lực và sở trường của người lao động hiện nay …
        Hội nghị tư vấn tuyển sinh học nghề, tìm kiếm việc làm nhằm giúp các bạn đoàn viên thanh niên, các đối tượng lao động có thêm thông tin, kiến thức, tránh được những rủi ro trong công tác tuyển dụng. Từ đó định hướng chọn đúng nghành, đúng nghề để nâng cao thu nhập, phát triển kinh tế gia đình góp phần trong công cuộc xây dựng NTM tại quê hương.

Tác giả bài viết: Đình Tuấn – Thanh Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây