Huyện đoàn Cẩm Xuyên: Tổ chức hội nghị Tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2016.

Thứ hai - 03/10/2016 23:26
 
 
       Phát huy sức trẻ trong  Chiên dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2016, với chủ để "Tuổi trẻ chung tay xây dựng NTM và văn minh đô thi", BTV huyện đoàn đã Ban hành kế hoạch thực hiện, nhiều hướng dẫn, chương trình và các văn bản chỉ đạo đến các đoàn cơ sở. Trong đó phối hợp tổ chức 5 đợt giúp đỡ các xã phấn đấu về đích năm 2016 với hơn 1500 lượt ĐVTN tham gia. Tổ chức trồng mới hơn 1.000 cây xanh tại dọc đường làng, Hội quán thôn, làm vệ sinh môi trường gần 1,7km bờ kè sông Hội, kè Biển, xây dựng 6 đường điện thanh niên thắp sáng làng quê với tổng chiều dài gần 2,8km; Tổ chức giúp 23 hộ gia đình chính sách chỉnh trang vườn hộ, tích cực ra quân giúp nhân dân xây dựng khu dân cư kiểu mẫu..         Hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội được chú trọng. BTV huyện đoàn đã tổ chức thành lập các đội TNTN với gần 360 đoàn viên giúp đỡ các hộ dân, bà con nông dân thu hoạch lúa vụ Đông Xuân, dặm tỉa vụ hè thu. Tổ chức 5 đợt ra quân hưởng ứng chiến dịch "Hãy làm sạch biển" năm 2016, tuyền truyền, làm vệ sinh môi trường biển, xử lý rác thải...Các hoạt động như tố chức cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng, Chiến dịch "Ngày hội thanh niên hiến máu tình nguyện", hoạt động tuyền truyền an toàn giao thông được thực hiện có hiệu quả... Bên cạnh đó, BTV huyện đoàn đã quan tâm chú trọng tổ chức tốt các hoạt động Đội trên địa bàn dân cư. Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, các giải thể thao; Tổ chức quyên góp và trao tặng hơn hơn 1000 suất quà trị giá trên 180 triệu đồng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và khuyết tật trên địa bàn.
 
 Đồng chí Hà Văn Bình - Phó bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
 
         Bên cạnh những kết quả đạt được, hội nghị cũng nghiêm túc nhìn nhận những tồn tại, hạn chế trong chiến dịch hè tình nguyện năm 2016.
 Đại diện BTV Tỉnh đoàn trao bằng khen của TW đoàn cho cá nhân xuất săc
 trong chiến dịch tình nguyện hè năm 2016
Các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong chiến dịch tình nguyện hè năm 2016 nhận 
giấy khen của BTV huyện đoàn
       Tại hội nghị đồng chí Trần Bảo Ngọc đại diện cho BTV Tỉnh đoàn đã trao tặng bằng khen của BCH Trung ương Đoàn cho cá nhân đồng chí Nguyễn Đình Đồng - Bí thư Chi đoàn Hưng Mỹ, xã Cẩm Thành và trao tặng bằng khen của BCH Tỉnh đoàn cho Huyện đoàn Cẩm Xuyên vì đã có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch TNTN Hè năm 2016.  Huyện đoàn trao tặng giấy khen cho 15 tập thể có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch.

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Cẩm Xuyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây