Ngày hội hiến máu tình nguyện – Hoạt động tình nguyện có ý nghĩa cao đẹp

Thứ tư - 11/02/2015 02:54
         Với tinh thần “ Hiến máu là nghĩa cử cao đẹp”,  hơn 350 người là cán bộ đoàn viên 27 xã, thị trấn, đoàn các trường học : THPT Cẩm Xuyên, THPT Nguyễn Đình Liễn, Trung tâm dạy nghề, THCS Phan Đình Giót và các chi đoàn khối cơ quan hành chính sự nghiệp, cán bộ giáo viên trường tiểu học, trường THCS ở các xã thuộc cụm giữa huyện Cẩm Xuyên đã tham gia. Kết quả ngày hội hiến máu tiếp nhận được 86 đơn vị máu để ban lưu dữ máu quốc gia cho những bệnh nhân nghèo gặp khó khăn trong việc chữa bệnh.
 
         
        Hiến máu là hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Đây là hoạt động luôn được sự quan tâm sâu sắc của Hội LHTN huyện Cẩm Xuyên trong những năm qua. Hoạt động này vừa tôn vinh truyền thống thương yêu chia sẽ của dân tộc ta, đồng thời cũng thể hiện tinh thần sống đẹp của tuổi trẻ hôm nay.
 
             
 
         Trong thời gian sắp tới Hội LHTN sẽ tiếp tục tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện” đợt II và đợt III, nhằm huy động các ĐVTN tiếp tục hiến máu nhằm tăng lượng máu dự trữ tại bệnh viện để kịp thời cấp cứu cho bệnh nhân khi có nhu cầu.

Tác giả bài viết: Phương Thảo – Hoàng Yến

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây