Tổ chức Diễn đàn “Tuổi trẻ tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”

Thứ hai - 12/01/2015 03:01

Tiết mục văn nghệ tham gia Diễn đàn

 
         Về tham dự chương trình có đồng chí Phan Công Lợi – Phó trưởng ban Dân vận Huyện ủy; các đồng lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, đại diện BGH trường THPT và THCS Hà Huy Tập, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư đoàn các xã, thị trấn và đoàn trực thuộc cùng hơn 250 đồng chí cán bộ, Đoàn viên thanh niên tham gia.
 

Tiết mục văn nghệ tham gia Diễn đàn
 
         Hơn tám thập kỷ qua, Cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng đã giành được những thắng lợi vẻ vang, mở ra kỷ nguyên mới trong sự phát triển của đan tộc ta; kỷ nguyên độc lập Dân tộc tiến lên Chủ nghĩa xã hội; mở ra thời đại mới, thời đại Hồ Chí Minh. Để phần nào khắc hoạc lịch sử hào hùng và vẻ vang của Đảng cộng sản Việt Nam trong 85 năm qua Diễn đàn đã được xem bộ phim tư liệu “85 năm Đảng cộng sản Việt Nam”. Bên cạnh đó là phần tọa đàm, đối thoại của thế hệ trẻ với các bác lão thành cách mạng, được nghe những chia sẽ và những lời căn dặn của các bác; thế hệ trẻ hôm nay nguyện sẽ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, phấn đấu lao động, học tập viết tiếp truyền thống vẻ vang của cha ông đi trước.
 Toàn cảnh Diễn đàn sinh hoạt "Tuổi trẻ tự hào tiến bước dưới cờ Đảng"
 
        Cũng tại diễn đàn, Ban Thường vụ Đoàn xã Cẩm Hưng đã trao danh sách 03 Đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng; Ban Thường vụ Huyện đoàn, Đoàn trường THPT Hà Huy Tập, Đoàn xã Cẩm Hưng đã trao tặng các suất quà cho các thân nhân gia đình có công với Cách mạng, thân nhân đồng chí cố tổng Bí thư Hà Huy Tập.
 

Ban tổ chức trao các quà cho các gia đình có công với cách mạng
 
         Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong các cấp bộ Đoàn; là hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa góp phần giáo dục truyền thống, đạo đức cách mạng cho thế hệ trẻ hôm nay, theo kế hoạch Ban Thường vụ Huyện đoàn sẽ tiếp tục chỉ đạo 100% các cơ sở đoàn tổ chức Diễn đàn “Tuổi trẻ tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”.

Tác giả bài viết: Xuân Tiến - Huyện đoàn Cẩm Xuyên

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây