Tổ chức Diễn đàn sinh hoạt “Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Niềm tự hào của Tuổi trẻ Việt Nam”

Thứ hai - 16/03/2015 23:53

Tiết mục Văn nghệ tham gia diễn đàn...

 
        Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2015, Hướng dẫn số 25 ngày 15/01/2015 của Ban Thường vụ Huyện đoàn về Hướng dẫn sinh hoạt Đoàn chủ điểm năm 2015; Kế hoạch số 69 của BTV Huyện đoàn ngày 10/02/2015 về thực hiện hoạt động Tháng Thanh niên năm 2015. Sáng ngày 15/3/2015 Ban Thường vụ Huyện đoàn chỉ đạo Đoàn xã Cẩm Thăng tổ chức diễn đàn sinh hoạt chủ đề “Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Niềm tự hào của tuổi trẻ Việt Nam”.
 

Tiết mục Văn nghệ tham gia diễn đàn
 
         Về tham dự Diễn đàn có các đồng chí đại diện Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, đồng chí Hà Huy Hùng – Bí Thư huyện Đoàn, đồng chí Chu Thành Vinh – Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Trần Hữu Doạt – Chủ tịch UBMTTQ xã, các đồng chí đại diện cho các tổ chức chính trị trong khối Mặt trận Tổ quốc xã, các đồng chí Bí thư Đoàn xã qua các thời kỳ; Bí Thư, Phó Bí Thư đoàn các xã, thị trấn, Chi đoàn trực thuộc, cùng gần 300 cán bộ, ĐVTN tham gia.
 

Giao lưu, tọa đàm giữa thế hệ trẻ và các bác nguyên là cán bộ đoàn qua các thời kỳ
 
         Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang 84 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về quá trình phấn đâu, xây dựng, cống hiến và trưởng thành dưới ngọn cờ của Đảng quang vinh và Bác Hồ kính yêu. Diễn đàn đã được xem bộ phim tư liệu “84 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”.
 

Thay mặt BTV đoàn xã Trao tặng quà cho cán bộ đoàn qua các thời kỳ
 
         Bên cạnh đó là phần tọa đàm, đối thoại của thế hệ trẻ với các Bác nguyên là Bí Thư đoàn qua các thời kỳ, được nghe những chia sẽ và những lời căn dặn của các bác; thế hệ trẻ hôm nay nguyện sẽ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, phát huy truyền thống vẻ vang trong 84 năm qua của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tuổi trẻ hôm nay nguyện sống, chiến đấu, học tập và lao động theo gương Bác Hồ vĩ đại đồng thời nâng cao nhận thức và hành động, góp sức xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh, góp sức trẻ vào sự phát triển bền vững của đất nước.
 

Toàn cảnh Diễn đàn sinh hoạt
         Cũng tại diễn đàn, Ban Thường vụ Đoàn xã Cẩm Thăng đã trao tặng 13 suất quà cho các đồng chí cán bộ Đoàn qua các thời kỳ, đồng thời trao danh sách 04 Đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng.
         Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong các cấp bộ Đoàn; là hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa góp phần giáo dục truyền thống, đạo đức cách mạng cho thế hệ trẻ hôm nay, theo kế hoạch Ban Thường vụ Huyện đoàn sẽ tiếp tục chỉ đạo 100% các cơ sở đoàn tổ chức Diễn đàn sinh hoạt “Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Niềm tự hào của tuổi trẻ Việt Nam”.

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Cẩm Xuyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây