Tổ chức Lễ “Thắp nến tri ân” tại khu mộ Cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập

Thứ ba - 25/07/2017 03:59


Phút mặc niệm tưởng nhớ đến đ.c Hà Huy Tập các Anh hùng liệt sỹ
 
         Tham dự buổi lễ có đồng chí Dương Thị Dung - Phó Trưởng ban tổ chức kiểm tra tỉnh đoàn; đồng chí Phan Thị Mỹ Dung - Huyện ủy viên, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện đoàn; đại diện Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị khối cơ quan HC-SN-DN, xã Cẩm Hưng, trường THPT Hà Huy Tập; cùng đông đảo cán bộ, ĐVTN khối cơ quan HC-SN-DN, xã Cẩm Hưng, trường THPT Hà Huy Tập và bà con nhân dân trên địa bàn xã cùng tham dự.
         Trong không khí linh thiêng, các đại biểu cùng đoàn viên thanh niên, người dân địa phương đã thành kính dâng hương, dâng hoa lên phần mộ đồng chí Hà Huy Tập, người chiến sỹ cộng sản kiên trung một đời hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng thời, thắp lên hàng trăm ngọn nến để tri ân, tưởng nhớ công lao to lớn của đồng chí - Tổng Bí thư của Đảng và các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

 
Cán bộ, ĐVTN thắp nến tri ân đ.c Hà Huy Tập và các Anh hùng liệt sỹ

       Trong sự nghiệp cách mạng của mình, đồng chí Hà Huy Tập để lại tấm gương sáng ngời về nhà lãnh đạo xuất sắc, người chiến sỹ cộng sản kiên trung, trọn đời chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc, ấm no của nhân dân. Trước anh linh của đồng chí, mỗi đoàn viên thanh niên hôm nay người nguyện phấn đấu, rèn luyện, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.
 


Tặng quà cho các gia đình chính sách
 
      Cũng tại buổi lễ, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Đoàn khối cơ quan HC-SN-DN, Đoàn trường THPT Hà Huy Tập đã trao tặng 11 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng cho các gia đình chính sách tại xã Cẩm Thịnh, Cẩm Hà và Cẩm Hưng.
 


ĐVTN thả đèn hoa đăng tại Sông Hội - thị trấn Cẩm Xuyên
 
 
       Cùng ngày, Đoàn Thị trấn Cẩm Xuyên, Đoàn xã Cẩm Quan đã phối hợp tổ chức Lễ “Thắp nến tri ân” và thả 1000 chiếc đèn hoa đăng tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm đồng chí Bí thư Huyện ủy – liệt sỹ Nguyễn Đình Liễn và tượng đài liệt sỹ Phan Đình Giót.
 


Chương trình văn nghệ tại Lễ thắp nến tri ân tại tượng đài liệt sỹ Phan Đình Giót

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Cẩm Xuyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây