Tổ chức thành công “Ngày hội hiến máu tình nguyện” lần thứ I, năm 2017

Thứ hai - 10/07/2017 04:06


Không khí vui tươi, sôi nổi của Ngày hội hiến máu tình nguyện
 
        Tham gia ngày hội có đồng chí Trần Thị Hải Việt – Phó Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ tỉnh; đồng chí Hà Huy Tài – Phó Trưởng ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Bảo Ngọc – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội Chữ Thập đỏ huyện. Đặc biệt là gần 300 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, thanh niên các xã, thị trấn trong toàn huyện. Đến với ngày hội, các bạn đoàn viên thanh niên được các y bác sỹ khám và tư vấn sức khỏe, được tuyên truyền, giải thích về tầm quan trọng, ý nghĩa của việc hiến máu tình nguyện trước khi cho máu.
 


ĐVTN làm thủ tục trước khi được khám, tư vấn sức khỏe
 
      Cũng tại chương trình ngày hội, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện đã biểu dương, khen thưởng 15 đồng chí cán bộ, ĐVTN đã tham gia hiến máu trực bệnh nhân cấp cứu qua cơn nguy kịch tại bệnh viên đa khoa huyện và bệnh viện tỉnh.
 


Đại biểu động viên ĐVTN tham gia hiến máu tại chương trình Ngày hội
 


Đ.c Nguyễn Thị Bảo Ngọc - PCT UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện
thay mặt cho Ban chỉ đạo biểu dương và khen thưởng các cá nhân có thành tích trong hiến máu trực tiếp cứu người

 
      Với khẩu hiệu hành động “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” đồng thời phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì an sinh xã hội vì cuộc sống cộng đồng Kết quả đã có 159 đơn vị máu được hiến tặng. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của tuổi trẻ huyện nhà, góp phần cứu sống bệnh nhân, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho mọi người.

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Cẩm Xuyên

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây