Đoàn trường THPT Cẩm Xuyên tổ chức Diễn đàn "Thanh niên công giáo kính chúa yêu nước"" nhân dịp Giáng sinh 2021

Chủ nhật - 26/12/2021 04:46

       Trong không khí ấm áp, an lành của một mùa Giáng sinh đang về, chiều ngày 22/12/2021, trường THPT Cẩm xuyên đã tổ chức diễn đàn “Thanh niên công giáo kính chúa yêu nước” dành cho cán bộ, giáo viên và học sinh công giáo đang làm việc và học tập tại trường.
 

img 0319
Tiết mục văn nghệ của các bạn học sinh công giáo


         Diễn đàn có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thị Cảnh – BTV huyện đoàn, cô giáo Đào Phương Lan– phó bí thư đảng bộ, phó hiệu trưởng nhà trường; đại diện các tổ chức đoàn thể chính trị trong nhà trường. Đặc biệt diễn đàn có sự tham gia của hơn 100 đoàn viên thanh niên  học sinh công giáo đang học tập và rèn luyện dưới mái trường THPT Cẩm Xuyên.
 

hoc sinh tham gia tro choi
Tham gia phần trò chơi có quà


         Chương trình đã diễn ra trong không khí ấm áp, vui vẻ thể hiện được tinh thần đoàn kết và lan tỏa tình yêu thương. Các em học sinh công giáo được giao lưu văn hóa, văn nghệ và tham gia các trò chơi thú vị. Cũng tại diễn đàn, cô giáo Đào Phương Lan thay mặt cho Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường bày tỏ sự quan tâm của nhà trường dành cho giáo viên và học sinh công giáo; đồng thời động viên các em học sinh tiếp tục nỗ lực rèn luyện và học tập, sống tốt đời đẹp đạo để sau này trở thành những người công dân có ích cho đất nước.
        Trong khuôn khổ nội dung của diễn đàn, nhà trường và các tổ chức đoàn thể đã dành những phần quà ý nghĩa cho giáo viên và các em học sinh công giáo vượt khó, vươn lên trong học tập và có nhiều đóng góp cho phong trào thanh niên và hoạt động Đoàn. Đây chính là sự động viên, quan tâm kịp thời để các em học sinh tiếp tục cố gắng hơn nữa trong học tập và rèn luyện trở thành những tấm gương sáng dưới mái trường THPT Cẩm xuyên thân yêu.
 

img 0323
Tặng quà cho giáo viên....


 

img 0321
học sinh theo đạo công giáo


 

img 0320


       Diễn đàn “Thanh niên công giáo kính chúa yêu nước” thực sự là một hoạt động thường niên bổ ích và ý nghĩa. Đây là năm thứ 5 diễn đàn được tổ chức nhân dịp giáng sinh thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu và các tổ chức chính trị trong nhà trường dành cho cán bộ, giáo viên và ĐVTN học sinh công giáo. Một mùa Noel nữa lại về, một năm mới đang đến gần, chúng ta tin tưởng và hy vọng cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều kết quả đáng tự hào đóng góp vào bảng vàng thành tích của ngôi trường giàu truyền thống.
 

Nguồn tin: Nguyễn Thị Thanh - Đoàn trường THPT Cẩm Xuyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây