Nhiều tấm lòng nhân ái sẻ chia với bà con nhân dân vùng lũ

Thứ tư - 04/11/2020 20:42

         Nhằm san sẻ yêu thương, động viên bà con nhân dân vùng lũ, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã kêu gọi, khâu nối với các tổ chức, cá nhân hỗ trợ nguồn lực gồm các suất quà, nhu yếu phẩm giúp nhân dân vượt qua khó khăn.
 

tinh doan hoi dn tre ha noi trao qua cho cac ho gia dinh kho khan
Tỉnh đoàn - Hội DN trẻ TP Hà Nội trao tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn


         Theo đó, ngày 2/11, Huyện đoàn phối hợp với Tỉnh đoàn Hà TĩnhHội doanh nhân trẻ Thành phố Hà Nội tổ chức trao tặng quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, các hộ gia đình bị ảnh hưởng trong mưa lũ tại huyện Cẩm Xuyên, đã trao tặng 50 suất tiền mặt (trị giá 160 triệu đồng); 8 máy lọc nước cho 8 điểm trường bị ngập nặng và 10 nồi cơm điện cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng trong mưa lũ, với tổng trị giá 210 triệu đồng.
 

doan ttcx trao qua cho cac gia dinh kho khan bo ngap lut
Đoàn thị trấn Cẩm Xuyên tặng quà cho các gia đình bị ngập lụt


         Tiếp đó, chiều ngày 3/11, phát huy tinh thần tương thân tương ái, đoàn thị trấn Cẩm Xuyên và Cẩm Hà đã đứng ra kêu gọi và trao tặng cho các hộ gia đình khó khăn, bị ngập lụt, với tổng trị giá 75 suất quà trị giá 45 triệu đồng. Và chiều ngày 4/11, BTV Huyện đoàn phối hợp với Tỉnh đoàn, Báo Thanh niên và công ty tôn Nam Kim trao tặng 75 triệu đồng tiền mặt cho trường TH-THCS Phan Đình Giót nhằm chia sẻ những mất mát trong đợt lũ vừa qua.
 

doan thanh nien cam ha ket noi tang cap sach cho cac em thieu nhi
Đoàn thanh niên Cẩm Hà kết nối trao tặng cặp sách cho các em thiếu nhi


          Những hành động mang ý nghĩa nhân văn này không chỉ góp phần chia sẻ và động viên bà con vùng lũ mà còn là động lực giúp người dân vượt qua khó khăn, tiếp tục ổn định cuộc sống và khôi phục sản xuất.

Nguồn tin: Bùi Trinh - Cán bộ Huyện đoàn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây