Ra quân hưởng ứng chiến dịch "Hãy làm sạch biển" lần thứ II, năm 2019.

Thứ hai - 15/04/2019 20:38
tuoi tre cx 10
Tuổi trẻ Cẩm Xuyên ra quân hưởng ứng chiến dịch "Hãy làm sạch biển" lần thứ II, năm 2019

   Tham gia hoạt động gồm có BTV Huyện đoàn, các Bí thư, PBT đoàn xã, các thầy cô giáo trường THPT Nguyễn Đình Liễn cùng các em học sinh và các ĐVTN. 
   Ngay sau lễ phát động, các cán bộ, ĐVTN, các em học sinh tham gia đầy đủ, nhiệt tình. Đợt ra quân lần này là chương trình hành động tình nguyện, thiết thực của Tuổi trẻ Cẩm Xuyên góp phần xây dựng môi trường biển xanh – sạch – đẹp, sẵn sàng đón du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng. Với mục đích nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, ĐVTN về vai trò của biển đối với đời sống con người, nâng cao ý thức trách nhiệm của mọi người đối với việc bảo vệ môi trường biển cũng như môi trường sống. 
   Sau thời gian 01 buổi, với tinh thần xung kích, tình nguyện đã tổ chức thu gom, xử lý gần 1,5 tấn rác thải các loại, góp phần làm sạch bãi biển Thiên Cầm .
tuoi tre cx 4
tuoi tre cx 3

   Đây là hoạt động thường niên của Tuổi trẻ Cẩm Xuyên và là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ . Đồng thời truyền tải thông điệp ý nghĩa: bảo vệ môi trường là bảo vệ cuộc sống của chính chúng ta.

Nguồn tin: Trần Thị Giang- Cán bộ Huyện Đoàn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây