Sôi nổi đợt sinh hoạt chủ điểm tháng 3 tại các chi đoàn

Thứ tư - 31/03/2021 05:46

     Hướng tới kỷ niệm 90 năm thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), trong Tháng Thanh niên 2021, BTV Huyện đoàn chỉ đạo 100% đoàn các đơn vị tổ chức triển khai sinh hoạt chi đoàn.
 

tdp 10ttcx
Sinh hoạt tại chi đoàn TDP 10, thị trán Cẩm Xuyên


       Với chủ đề tháng 3 “Tự hào truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” các chi đoàn tổ chức truyền tải các nội dung liên quan đến Luật thanh niên (sửa đổi), truyền thống đoàn TNCS Hồ Chí Minh, kết quả đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng qua các hình thức trả lời câu hỏi hái hoa dân chủ, xem các tư liệu truyền thống vẻ vang của đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
 

thon thanh my xa cam quan
Trả lời câu hỏi hái hoa dân chủ tại chi đoàn Thanh Mỹ, xã Cẩm Quan


      Đây cũng là một trong các nội dung  của công trình thanh niên cấp huyện “Xây dựng chi đoàn vững mạnh theo nội dung 3 có: có cán bộ Đoàn, có sinh hoạt Đoàn và có công trình, hoạt động Đoàn” đang triển khai để nâng cao chất lượng đoàn viên, mở rộng tập kết thanh niên duy trì sinh hoạt, xây dựng chi đoàn vững mạnh, ổn định. Đến nay Ban Thường vụ huyện đoàn về cùng tham dự sinh hoạt tại 16/23 đơn vị, củng cố kiện toàn đội ngũ chi đoàn tại 12 đơn vị. (xã Cẩm Quan, Cẩm Bình, thị trấn Thiên Cầm, Cẩm Duệ, Cẩm Thạch, Cẩm Nhượng, Cẩm Sơn, Cẩm Mỹ) và vinh dự là một trong 18 công trình thanh niên cấp tỉnh được tuyên dương tại dịp kỷ niệm 90 thành lập đoàn do Tỉnh đoàn tổ chức.
 

thon xuan bac xa cam nhuong
Sinh hoạt đoàn thôn Xuân Bắc, xã Cẩm Nhượng


 

thon than my xa cam quan
Đ/c Lê Văn Luân - HUV - Bí thư Huyên đoàn về tham dự sinh hoạt tại chi đoàn Thanh Mỹ, Cẩm Quan
thon phuong tru xa cam due
Sinh hoạt chi đoàn tại thôn Phương Trứ, Mỹ Duệ


       Thông qua các buổi sinh hoạt tạo được môi trường lành mạnh cho đoàn viên thanh niên, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi không chỉ trong các hoạt động phong trào tuổi trẻ mà còn chăm lo lợi ích và nguyện vọng chính đáng của đoàn viên, tích cực tham gia xây dựng Đảng và chính quyền. Đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, bồi dưỡng lý tưởng đạo đức, lối sống cho đoàn viên thanh niên, nâng cao, đổi mới nội dung và hình thức sinh hoạt, phát huy tính chủ động, sáng tạo của các chi đoàn.

 

Nguồn tin: Bùi Trinh - Cán bộ Huyện đoàn::

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây