Tặng quà động viên cán bộ, chiến sỹ tại các chốt và khu cách ly trên địa bàn huyện

Thứ năm - 17/06/2021 21:09

        Sáng ngày 16/6/2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn cùng đoàn công tác của Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện do đồng chí Hà Thị Việt Anh – Phó Bí thư Thường trực làm trưởng đoàn đã đến tặng quà động viên tinh thần các đồng chí cán bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ trực chốt tại các điểm kiểm soát dịch và khu cách ly trên địa bàn huyện.
 

dc ha tviet anh cung doan cong tac


       Tại buổi thăm các điểm chốt, đồng chí Hà Thị Việt Ánh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị các lực lượng thực hiện tốt nhiệm vụ kiểm soát tuân thủ nghiêm ngặt các quy định với tinh thần quyết tâm cao không để dịch bệnh Covid-19 xâm nhập qua đó góp phần nâng cao hiệu quả công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn.
 

2ef477ed669792c9cb86


       Đây là sự cổ vũ, động viên kịp thời cấp ủy chính quyền, Ban Thường vụ Huyện đoàn đối với các lực lượng tuyến đầu chống dịch, những người trực tiếp đối mặt với nguy hiểm của dịch bệnh tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 

16 6


 

btv huyen doan troa tang tai khu cach ly duoc ha tinh


      Cùng ngày, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tiếp nhận và trao tặng 5,42 triệu đồng tiền mặt, 800 kg gạo, 1.260 kg rau củ quả, nước khoáng, mì tôm, sữa và các loại dầu ăn, nước mắm..... là nguồn từ các đơn vị đoàn cơ sở đã vận động nhân quyên góp ủng hộ các chốt kiểm dịch và khu cách ly tại công ty Dược Hà Tĩnh và Trung đoàn 841 trên địa bàn huyện.
 

Nguồn tin: Bùi Trinh - Cán bộ Huyện đoàn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây