Tổ chức các CLB kỹ năng cho thiếu nhi trong dịp hè

Thứ hai - 06/07/2020 04:47

       Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh và nâng cao kỹ năng phòng chống đuối nước, phát triển năng khiếu tạo sân chơi cho các em thiếu niên nhi đồng trong dịp hè, BTV Huyện đoàn đã chỉ đạo các đơn vị tổ chức các lớp dạy bơi, múa thu hút các em thiếu nhi tham gia.
 

khai giang clb boi
Khai giảng CLB bơi tại thị trấn Cẩm Xuyên


        Vào đầu dịp hè, đoàn thị trấn Cẩm Xuyên phối hợp với trường THCS thị trấn khai mạc lớp dạy bơi hè cho các em thiếu nhi, trường THPT Nguyễn Đình Liến tổ mở lớp dạy bơi cho các con em của  cán bộ nhà trường. Các lớp học giúp cho các em tiếp cận các kỹ năng bơi an toàn, phòng chống đuối nước và trang bị các kỹ năng an toàn, tự bảo vệ khi tình huống khẩn cấp xảy ra. Bên cạnh đó, Đoàn xã Cẩm Vịnh, Cẩm Mỹ đã tổ chức lớp năng khiếu múa các em trên địa bàn dân cư. Trung tâm VHTT huyện khai giảng các lớp bóng đá cộng đồng cho các cụm trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của các ban ngành trong việc chăm lo và giáo dục thiếu niên nhi đồng.

lop nang khieu mua tai xa cam vinh
Tổ chức lớp năng khiếu múa tại xã Cẩm Vịnh

 

100749544 546028179616063 5017761067296620544 n
CLB Bóng đá cộng đồng


       Trong thời gian tới, BTV Huyện đoàn tiếp tục chỉ đạo các đơn vị  tổ chức các CLB với nhiều hình thức đa dạng và phong phú cho các em thiếu niên nhi đồng để phát triển tài năng và sáng tạo cho các em.

 

Nguồn tin: Bùi Trinh - Cán bộ Huyện đoàn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây