Tổ chức Hội nghị học tập quán triệt chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ đại hội lần thứ XIII của Đảng và sinh hoạt chuyên đề 180 năm danh xưng Cẩm Xuyên, những thành tựu và dấu ấn tự hào

Thứ tư - 03/11/2021 22:55

      Ngày 28/10/2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Hội nghị học tập, tuyên truyền chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội lần thứ XIII của Đảng và sinh hoạt chuyên đề 180 năm xưng danh Cẩm Xuyên, dấu ấn tự hào.
 

d9a696cfeee526bb7ff4
Đại biểu tham dự Hội nghị


      Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Siêu Cường – HUV – Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đ/c Nguyễn Văn Nam – Phó Ban Dân vận Huyện ủy cùng các đồng chí cán bộ Đoàn cốt cán trên địa bàn huyện.
 

49c7ddd9a6f36ead37e2
Đ/c Lê Văn Luân - HUV - Bí thư Huyện đoàn
triển khai chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội lần thứ XIII của Đảng


        Tại Hội nghị đã triển khai  những nội dung cơ bản, ý nghĩa lý luận, thực tiễn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Một số giải pháp đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong năm 2021 và những năm tiếp theo nhằm phát huy ý chí tự lực, tự cường và khát vọng đất vước phồn vinh, hạnh phúc theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.
 

5221eaa2908858d60199
Đ/c Nguyễn Siêu Cường – HUV – Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy
đã lên lớp chuyên đề sinh hoạt 180 năm xưng danh Cẩm Xuyên


       Cũng tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Siêu Cường – HUV – Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã lên lớp chuyên đề sinh hoạt 180 năm xưng danh Cẩm Xuyên , các đồng chí cán bộ Đoàn đã được nghe truyền thống từ ngày thành lập đến nay của huyện Cẩm Xuyên.
Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền và sự phối kết hợp chặt chẽ của các ban ngành, đoàn thể các cấp, sự đồng thuận của toàn thể Nhân dân Cẩm Xuyên giành được những thành tự khá toàn diện trên tất cả các lĩnh vực như: Chính trị, kinh tế, văn hóa- xã hội, Quốc phòng an ninh, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị. Đồng chí Bí thư mong các Đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống lịch sử, văn hóa, cách mạng của quê hương và thực tiễn phát triển để xây dựng Cẩm Xuyên trở thành huyện có nông nghiệp, dịch vụ, du lịch của tỉnh, của quốc gia, qua 10 năm xây dựng và phấn đấu, huyện Cẩm Xuyên đã được công nhận huyện đạt chuẩn Nông thôn mới.
 

a79f5ed424feeca0b5ef 1
Toàn cảnh Hội nghị

       Đây là đợt sinh hoạt góp phần nhằm nâng cao kiến thức và bản lĩnh chính trị; nâng cao nhận thức nội dung tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nâng cao chất lượng cho cán bộ Đoàn góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương nghị quyết đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.
 

Nguồn tin: Bùi Trinh - Cán bộ Huyện đoàn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây