Tổ chức thành công chương trình "Tuyên truyền, phát triển giáo dục pháp luật giao thông đường bộ" và Lễ trao tặng mũ bảo hiểm cho các em đội viên trường TH Cẩm Sơn

Thứ hai - 22/04/2019 03:35
cam son 12
Toàn cảnh chương trình tuyên trình pháp luật cho học sinh
   Tham dự chương trình có các đồng chí Lãnh đạo đội CSGT Công an Huyện Cẩm Xuyên, các thầy cô giáo trường TH Cẩm Sơn, cùng các đồng chí cán bộ ĐVTN xã Cẩm Sơn và các em học sinh. Chương trình được diễn ra sôi nổi và ý nghĩa với các nội dung như: tìm hiểu về luật ATGT, truyền đạt cho học sinh những kỹ năng, phương pháp điều khiển xe đạp và đi bộ đến trường an toàn; quy tắc khi tham gia giao thông; hướng dẫn cho học sinh cách sử dụng mũ bảo hiểm đúng quy cách; tuyên truyền hướng dẫn các thầy cô giáo, học sinh về hệ thống biển báo hiệu đường bộ hiện hành; ý nghĩa và việc chấp hành quy định biển báo đường bộ thường xuyên gặp khi tham gia giao thông. Đồng thời,trao tặng hơn 300 mũ bảo hiểm cho các em đội viên.
cam son 14
Công an huyện Cẩm Xuyên truyền đạt những quy tắc khi tham gia giao thông
   Bên cạnh đó, các em học sinh cũng tham gia sôi nổi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm về ATGT. Các tiết mục văn nghệ đã gửi đến các em học sinh, ĐVTN, các tầng lớp nhân dân những thông điệp về chấp hành tốt chủ trương, chính sách của nhà nước, về việc đảm bảo ATGT và đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, vì sự bình yên của mọi gia đình.
cam son 111
Công an huyện Cẩm Xuyên hướng dẫn học sinh cách sử dụng mũ bảo hiểm đúng cách
   Thông qua chương trình, đây là một trong những mô hình giáo dục ý thức chấp hành luật giao thông với cách hiệu quả, thực sự là sân chơi bổ ích cho các em học sinh. Qua đó, tuyên truyền vận động các em học sinh phát huy, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông.

Nguồn tin: Trần Thị Giang- Cán bộ Huyện Đoàn::

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây