Trao tặng quà cho các em học sinh khó khăn đạt điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia 2021

Chủ nhật - 05/09/2021 23:15

         Trong chuỗi hoạt động “Tiếp sức đến trường”, nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Huyện đoàn Cẩm Xuyên trao tặng quà cho các em học sinh đạt kết quả cao trong kì thi THPT năm 2021. Các đồng chí Hà Thị Việt Ánh – Phó bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thanh Long – UVBTV, Trưởng ban dân vận huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện cùng tham dự.
 

still0601 00000


 

still0601 00004


       Đoàn đã đi và trực tiếp trao quà cho 15 em học sinh trên địa bàn huyện có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan học giỏi đậu vào các trường ĐH với số điểm 27 điểm trở lên. Mỗi suất quà trị giá 700 ngàn đồng với tổng giá trị hơn 10 triệu đồng. Tại các gia đình, đoàn đã động viên các em học sinh tiếp tục nổ lực, cố gắng rèn luyện học tập tốt tại các trường Đại học mà mình đã chọn.
 

still0601 00002


      Chương trình “Tiếp sức đến trường” là hoạt động có ý nghĩa vừa phát huy vai trò trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong công tác bảo vệ và chăm sóc, giáo dục thanh thiếu nhi. Đồng thời là niềm động viên giúp các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực, tiếp tục tu dưỡng rèn luyện phấn đấu trở thành những công dân có ích cho xã hội.

 

Nguồn tin: Thông tin văn hóa Cẩm Xuyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây