TRƯỜNG THPT CẨM XUYÊN TỔ CHỨC “TUYÊN TRUYỀN, KÝ CAM KẾT CHẤP HÀNH PHÁP LUẬT VÀ CÁC TỆ NẠN XÃ HỘI” ĐẦU NĂM HỌC 2020 - 2021

Thứ tư - 09/09/2020 21:18

      Chiều ngày 09/9/2020, Trường THPT Cẩm Xuyên phối hợp với Công an huyện Cẩm Xuyên tổ chức chuyên đề "Tuyên truyền, ký cam kết chấp hành pháp luật ATGT và các tệ nạn xã hội", cho hơn 1300 học sinh.
 

9 9 thpt cam xuyen


      Tại buổi tuyên truyền, cán bộ tuyên truyền Công an Cẩm Xuyên đã áp dụng phương pháp nói chuyện, trao đổi trực tiếp và đưa ra những tình huống hỏi đáp dễ nhớ, giúp cho các em  học sinh hiểu biết thêm về tình hình tai nạn giao thông thời gian qua trên địa bàn cả nước, trong tỉnh và huyện Cẩm Xuyên; những nội dung cơ bản của luật  Giao thông đường bộ; hướng dẫn kỹ năng tham gia giao thông an toàn và xây dựng văn hoá giao thông. Ngoài ra, các em học sinh còn được truyền đạt các kiến thức cơ bản về ma tuý, tác hại của ma tuý; các kỹ năng nhận diện, ứng phó với các tình huống hồ bị rủ rê, lôi kéo hay bị uy hiếp sử dụng ma tuý,...
 

9 9thpt cam xuyen 3

 

       Thực hiện kế hoạch năm học, dưới sự chứng kiến của Công an Huyện Cẩm Xuyên, Ban giám hiệu, BTV Đoàn trường, thầy cô giáo chủ nhiệm, đại diện học sinh các  trường THPT đã tiến hành ký cam kết về thực hiện đúng pháp luật an toàn giao thông và các tệ nạn xã hội trong năm học 2020 – 2021.
 

9 9 thpt cam xuyen 5


      Thông qua buổi tuyên truyền đã cung cấp những kiến thức cần thiết giúp các em ghi nhớ để thực hiện tốt quy định về an toàn giao thông , phòng chống các tai tệ nạn nhằm đảm bảo an toàn tính mạng của bản thân mình, gia đình và xã hội.

Nguồn tin: Bùi Trinh - Cán bộ Huyện đoàn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây